Thay đổi “vận mệnh” với nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn có từng nghe ai nói về dáng mũi có ảnh hưởng đến vận mệnh chưa? Bạn có tin nếu thay đổi hình dáng của mũi thì cũng có thể thay đổi được  vận mệnh của bạn? Để làm rõ vấn đềnày mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Dáng mũi ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của bạn?

Người có dáng mũi đẹp phải có những tiêu chí thực tế về kích thước mũi, sự hài hòa của mũi với các đường chân mày, môi, miệng và ngũ quan.. Cụ thể hơn, theo nghiên cứu khoa học về tỉ lệ chuẩn về dáng mũi đẹp, dáng mũi đẹp là dáng mũi cao, thẳng, cánh mũi to vừa phải, lỗ mũi nhỏ như hạt chanh, sống mũi không gồ  ghề. Tỉ lệ chuẩn cho chiều dài của mũi là bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, chiều rộng của cánh mũi bằng với đường thẳng nối 2 đầu chân mày, sống mũi tạo với khuôn mặt 1 góc 30-40 độ, nhìn từ dưới lên thì trụ mũi tạo với 2 cánh mũi và chân mũi thành một tam giác cân.

Phụ nữ có dáng mũi đẹp vừa thuận đường hạnh phúc vừa đẹp đường công danh

Đây chính là tỷ lệ vàng đối với người châu á, theo các nhà nhân tướng học thì người có dáng mũi đẹp vừa tốt về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và thuận lợi mọi sự trong cuộc sống. Còn những người có dáng mũi không đẹp thường gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, không sát chồng sát con, dâm dê thì cũng gặp rất nhiều rủi ro đến bản thân, gia đình, sự nghiệp khó thăng tiến. Nói thế cũng không phải là quá, bạn thử nghĩ mà xem khi nhìn một người phụ nữ xinh đẹp, mắt phượng, lông mày ngài, dáng mũi Sline, da trắng, môi hồng ai cũng thích và quý mến, cũng bởi thế mà mọi chuyện đến với những cô nàng này đều rất thuận lợi cả về công danh, hạnh phúc gia đình và mọi thứ. 

Tiêu biểu nhất cho người phẫu thuật nâng mũi thành công là diễn viên Phi Thanh Vân, hotgirl Chi Pu, diễn viên Angela Phương Trinh, ca sĩ Đức Phúc.. và rất nhiều người đẹp trong showbiz khác sự nghiệp cũng sáng ngời sau khi tiến hành nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Như vậy có thể thấy nhan sắc mà tiêu biểu là dáng mũi ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của mỗi người rồi phải không nào?  Vậy còn những cô gái không được may mắn như vậy thì sao? Chắc hẳn lúc nào bạn cũng cảm thấy rất tự ti không dám làm những điều mình thích, bị mọi người chê bai hay nói ý tứ về ngoại hình chắc hẳn bạn sẽ thấy khó chịu lắm chứ. Vậy trời đã ban cho bạn sự không may mắn đó, nhưng bạn chấp nhận nó sao? 

Angela Phương Trinh thực hiện thẩm mỹ nâng mũi và thẩm mỹ mặt để thay đổi ngoại hình của mình

Giải pháp nâng mũi tại thẩm mỹ viện đông á giúp bạn thay đổi vận mệnh

Nếu chịu chấp nhận số phận thì có lẽ không có những cái tên Phi Thanh Vân, Chi Pu hay Đức Phúc kia. Giải pháp để thay đổi dáng mũi của bạn đó là nâng mũi thẩm mỹ, đây là cách được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu tìm hiểu về những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ thấy thương hiệu nâng mũi thẩm mỹ viện mailisa, nâng mũi ở thẩm mỹ viện đông á, nâng mũi kangnam, nâng mũi ở xuân hương, nâng mũi tại khơ thị… Trong số những địa chỉ thẩm mỹ này, nâng mũi thẩm mỹ viện đông á là thương hiệu được nhiều người biết đến với những phản hồi rất tích cực về các dịch vụ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ viện đông á, nâng mũi sline đông á, hay thu gọn cánh mũi ở đông á. 

Đến với thẩm mỹ viện đông á bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nâng mũi tư vấn đầy đủ về quy trình nâng mũi, giá nâng mũi cùng với những thủ tục khi nâng mũi

Tìm hiểu về những đánh giá của khách hàng về các dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ đông á trên webtretho, lamchame, facebook, zalo hay rất nhiều mạng xã hội khác. Hầu hết các ý kiến sau khi nâng mũi ở tmv đông á đều cho rằng dịch vụ nâng mũi tại đông á thực hiện rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, sau khi thực hiện thì dáng mũi thay đổi hẳn, không còn hiện tượng cong vẹo, gồ ghề, thấp, ngắn nữa. Bên cạnh đó, những người đã đến thẩm mỹ viện đông á nâng mũi còn khen ngợi rằng các bác sĩ tại thẩm mỹ viện đông á có chuyên môn rất tốt, thao tác nhanh chóng, hạn chế tối đa được tình trang đau nhức, sưng đỏ trong và sau khi phẫu thuật nâng mũi. 
Hiện nay thẩm mỹ viện đông á đang có rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi được yêu thích nhất trên thị trường như nâng mũi Sline Dr Park, nâng mũi bọc sụn hàn quốc, nâng mũi không phẫu thuật, thu nhỏ cánh mũi, cuộn cánh mũi.. và rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ dành cho khuôn mặt, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm nâng mũi ở đông á trong một không gian sang trọng cùng với những công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất từ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật nhiều năm trong thẩm mỹ nâng mũi. Không những vậy, nâng mũi ở tmv đông á còn được bảo hành kết quả sau thẩm mỹ vĩnh viễn đảm bảo cho khách hàng an tâm khi đến thẩm mỹ viện đông á nâng mũi. 

Nếu bạn  đang có ý định nâng mũi để thay đổi số mệnh của mình, hãy tìm hiểu thêm các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi của đông á để có thêm nhiều thông tin tham khảo, từ có những quyết định chính xác nhất về cách khắc phục dáng mũi của mình nhé!