Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền - Bảng giá thu gọn cánh mũi

Cánh mũi to,  mũi thô và thiếu thẩm mỹ khiến nhiều người đánh mất sự tự tin. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ra đời đã trở thành giải pháp hoàn hảo ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Do vậy, chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền đã trở thành thắc mắc của không ít người.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ

  • Viện thẩm mỹ Lavender quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

Lavender hội tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật mũi đầu ngành tại Việt Nam và Hàn Quốc. Tại Lavender Hà Nội, Ths. Bs Nguyễn Duy Huân trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ Huân từng nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc như Grand Plastic Surgery, Navi Clinic, Romian Clinic,… Tại Tp. HCM, các ca phẫu thuật được thực hiện bởi Ths. Bs Huỳnh Vi Hồng Ân với 15 năm kinh nghiệm.

thu gọn cánh mũi an toàn có để lại sẹo không như thế nào đầu và nâng ở đâu đẹp bao nhiêu tiền bằng chỉ phương pháp tự nhiên lâu thì lành vàng bệnh viện 108 photoshop bác sĩ hiển vinh lâm nội soi dụng cụ em muốn hết hà hcm hàn quốc hình ảnh tại xuân hương hậu quả jw phẫu thuật kangnam khơ thị cách cần đau nên kinh nghiệm kỹ lỗ là gì làm sao mất mấy ngày cắt mika vũ thái massage mẹo nam cho nhà sài gòn cúc chi phí giá webtretho quy trình kết của rẻ video đà nẵng thẩm mỹ to uy tín được kiêng ăn đã ai chưa bị khỏi lệch bên trong thọ lộc giới hại dày o dau dep co khong dương dịch vụ 3 triệu hỏng đều khoảng khi sau 2 lần khuyến mãi nhỏ mẹ tphcm chợ rẫy tốt pttm clip tiểu quá review s line cuộn xấu xoá 5 bài tập bảng hưởng đến tướng số nghiem kẹp chân lông noi trang điểm thanh

Bác sĩ Kim Jong Do có 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

 

Ngoài ra, Lavender là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn trở thành đối tác độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ Grand, các giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Grand sẽ sang Lavender thăm khám tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật nếu khách hàng có nhu cầu.  Có thể kể đến bác sĩ Kim Jong Do – Giáo sư, chuyên gia tư vấn phẫu thuật ngành Y trường Đại học Hanyang. Bác sĩ Kim Jun Hyung – thành viên thường trực của Hiệp hội ngoại khoa chỉnh hình Hàn Quốc. Hay bác sĩ Lee Se Hwan với 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật, là Giáo sư danh dự khoa Chỉnh hình thẩm mỹ Bệnh viện trường đại học Hanyang.

  • Công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc

Với vị thế là đơn vị hợp tác độc quyền với bệnh viện Grand nơi tiên phong nghiên cứu và phát triển những công nghệ thẩm mỹ mới nhất. Các bác sĩ tại Lavender thường xuyên được cử sang Grand học tập và tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật mới trong đó có kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc. Mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

  • Xem trước kết quả phẫu thuật

Duy nhất tại Viện thẩm mỹ Lavender, khách hàng được xem trước kết quả thu gọn cánh mũi qua máy Vectra 3D độc quyền, từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh hợp lý, đem lại cho khách hàng kết quả ưng ý nhất.

  • Cam kết bảo hành kết quả

Lavender cam kết bảo hành kết quả phẫu thuật cho khách hàng, đem lại sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại đây.

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại Viện thẩm mỹ Lavender

Với những ưu thế không địa chỉ thẩm mỹ nào khác có thể so sánh, tại Lavender phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá: 12 triệu/ lần.

Chỉ mức chi phí trên và chỉ mất thời gian 30′ thực hiện, khách hàng có dáng mũi thon gọn như ý, được trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Với các bác sĩ Hàn quốc, chi phí sẽ cao hơn.

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-2

Hình ảnh khách hàng thu gọn đầu mũi tại Lavender

Cắt cánh mũi để thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không

Giống như trong chiến trận cần hội tụ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. thu gọn cánh mũi cũng cần 3 yếu tố: cơ sở thẩm mỹ viện thu gọn cánh mũi, cơ địa của bạn, cách bạn chăm sóc mũi sau khi thu gọn. Nếu đạt được hoàn hảo cả 3 yếu tố này bạn sẽ giữ được chiếc mũi thu gọn thanh tú vĩnh viễn. Nhất là khi bạn sử dụng công nghệ cuộn mũi nội soi, sẽ không để lại sẹo

>Xem thêm về chi phí nâng mũi tại đây<<