TÌM HIỂU VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI (CÓ SẴN VIDEO)

Phẫu Thuật Nâng Mũi Là Gì?

Nâng mũi là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ, trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp cải thiện những khuyết điểm của dáng mũi, giúp cho mũi trở nên cao tây, thon gon và sang chảnh hơn. Nâng mũi có thể xuất phát từ nhu cầu muốn làm đẹp, xem bói toán tướng mũi chưa tốt.. nhưng mục đích chung của kỹ thuật nâng mũi là giúp cho mũi trở nên đẹp và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều dịch vụ nâng mũi được nhiều người ưa chuộng và thực hiện phẫu thuật thành công như nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc sụn tự thân, nâng mũi mini, nâng mũi cấu trúc toàn diện.. Tùy thuộc vào từng tình trạng thực tế dáng mũi của bạn, các bác sĩ sẽ đề xuất cho bạn những kỹ thuật nâng mũi phù hợp. 

 bói vi deo youtube facebook online

Nâng mũi có thể áp dụng cho nhiều đối tượng những người có khuyết điểm như: sống mũi ngắn, thấp, gồ ghề, lệch, vẹo, cánh mũi to bè.. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng người có sức khỏe bình thường, tuy vậy đối với những ai gặp vấn đề về sức khỏe như bị bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp, HIV, sẹo lồi.. thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Xem trực tiếp nâng mũi, xem nâng mũi trên facebook hay nâng mũi online nói chung được nhiều người tìm kiếm. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì việc nâng mũi thường được thực hiện theo quy trình:

Thăm khám, tư vấn –> Sát trùng và gây tê –> Phẫu Thuật Nâng Mũi –> Kiểm tra lại kết quả.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch dưới trụ mũi sau đó tiến hành bóc tách, chỉnh sửa các vị trí được đo đạc từ trước, lấy sụn và đưa vào các vị trí đầu mũi, sống mũi, cuối cùng là khâu lại các đường mổ và cố định sụn. Thời gian thực hiện quy trình phẫu thuật nâng mũi cũng khá nhanh chóng, thường trong khoảng từ 60-90 phút, trong quá trình nâng mũi được gây tê nên không có cảm giác đau đớn, không để lại sẹo. 

>> Xem trực tiếp vi deo youtube nâng mũi

bói vi deo youtube facebook online

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line