Tìm hiểu về sống mũi gồ và cách chỉnh sửa mũi gồ như thế nào hiệu quả

Dáng mũi cao, thon gọn, thanh thoát luôn là niềm ao ước của mọi cô gái. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không may mắn bị mũi gồkhiến cho gương mặt trở nên dữ dằn, kém duyên và làm ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy hãy cùng tìm hiểu mũi gồ là gì và cách để khắc phục nhược điểm này trên khuôn mặt như thế nào nhé!

Mũi gồ là gì?

Mũi gồ là phom mũi có phần xương sống không thẳng, thường bị nhô lên tạo thành đường gồ ghề, mấp mô trông mũi bị méo mó, không được đẹp,  mất mỹ quan.

sửa mũi bị gồ giá bao nhiêu chỉnh chi phí có nên ở đâu đẹp sống webtretho nâng chữa cao ghề là gì gọt lên như thế nào người tướng số thì sao xương đốt phụ nữ

                                                     Hình ảnh mũi gồ

Có 2 dạng mũi gồ:

– Mũi gồ đơn thuần_ dạng này thường hay gặp : khi nhìn nghiêng ở 1/3 trên sống mũi có 1 đốt gồ lên.

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa: điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi sau đó bị lõm xuống, nhìn nghiêng rất giống hình yên ngựa nên nó có tên là như vậy.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sống mũi bạn bị gồ ghề:

– Do hình thái xương từ úc sinh ra đã bị như vậy.

– Hậu quả do tai nạn, chấn thương ở mũi để lại.

– Do lưng mũi quá cong như hình tôm, tạo thành hình hơi gồ ở giữa sống mũi, đầu mũi bị khoằm.

Xem tướng số cho người mũi gồ

Xét về mặt nhân tướng học, mũi giữ vai trò quan trọng trong vận mệnh, công danh , sự nghiệp của một con người. Quan niệm này đã được ông cha ta đúc kết và truyền tai nhau qua hàng ngàn đời nay, tuy khoa học không thể chứng minh được nhưng ngẫm đi ngẫm lại, tự mình chiêm nghiệm thì thấy nó  chiếm phần đúng khá cao khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

sửa mũi bị gồ giá bao nhiêu chỉnh chi phí có nên ở đâu đẹp sống webtretho nâng chữa cao ghề là gì gọt lên như thế nào người tướng số thì sao xương đốt phụ nữ

Đàn ông sống mũi gồ có tướng số:

Là những người vất vả trên con đường công danh và như vậy thì dù có cố gắng đến mấy cũng rất khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm,  không được đánh giá cao. Người này có vận mệnh long đong, lận đận, đặc biệt dễ dính vào “vòng lao lý”, kiện cáo, khi về già vẫn không được sống sung sướng, an nhàn, nhiều người phải đi biệt xứ.

Phụ nữ sống mũi gồ trong tướng số:

Con gái có tướng mũi gồ thường mang vận mệnh nghèo khổ, lận đận trong đường tình duyên, phải qua “nhiều đò”, không được nhận tình yêu thương từ chồng hay đúng hơn là bị chồng ngược đãi, sinh nở và nuôi con đều không thuận.

Đây cũng chỉ là theo tín ngưỡng từ xưa đến nay ông cha ta thường nhìn nhận, đánh giá một cách khách quan, các bạn có thể nghe theo hoặc không. Nhưng về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi gồ ngoài khiến bạn có phần xấu đi còn khiến bạn mất tự tin hơn khi đối diện với những người xung quanh, điều này chắc hẳn ai cũng phải công nhận với mình. Vậy việc chỉnh sửa sống mũi gồđể có được khuôn mặt hài hòa hơn, ưa nhìn hơn là điều chúng ta nên làm và biết đâu đấy nó còn thay đổi vận mệnh cho bản thân thì sao.

Các dịch vụ phẫu thuật chỉnh mũi gồ + địa chỉ tin cậy sửa mũi gồ ở đâu đẹp và chi phí sửa mũi gồ cho các bạn tham khảo một cách đầy đủ nhất

Viện thẫm mỹ Lavender_được mệnh danh là Viện thẩm mỹ của các ngôi sao. Hơn nữa, những cố gắng không ngừng của Viện thẩm mỹ đã được khách hàng công nhận và ưu ái gọi với cái tên là “Viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam”.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái                  Tên gọi dịch vụ	Báo giá sửa mũi gồ (bao gồm tiền công và chất liệu) Chỉnh hình mũi thẳng bằng chất liệu không cần mài  	12 – 17 triệu Sửa/ gọt mũi gồ  	5 – 10 triệu Mài xương mũi gồ  	5 – 10 triệu Chỉnh đầu mũi khoằm  	5 triệu Chỉnh đầu mũi nhòm mồm  	5 triệu Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp chỉnh mũi bị gồ  	12 – 20 triệu Nâng mũi bọc sụn kết hợp chỉnh gồ  	20 – 25 triệu Nâng mũi S Line kết hợp chỉnh gồ  	17 – 20 triệu Nâng mũi chỉnh hình đặc biệt (theo đơn đặt hàng)  	50 – 80 triệu Bóp thon nhỏ đầu mũi (nếu cần thiết)  	10 – 15 triệu - Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: chữa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là 1 trong những địa điểm đang rất được các chị em tín nhiệm và đánh giá rất tốt trên diễn đàn webtretho.  Dịch vụ	Thời gian thực hiện (phút)	Thời gian hồi phục (tuần)	Chi phí (Triệu VNĐ) Nâng mũi Hàn Quốc	45	1-2	10 Nâng mũi bọc sụn	45 – 60	1-2	15 Nâng mũi S-line 3D	60	1-2	25 Nâng mũi S-line 4D	60 – 90	1-2	35 Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line	120 – 150	1-2	45 Thu gọn cánh mũi	30	1-2	6 Thu nhỏ đầu mũi	60	1-2	12 – 15 Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)	 120 – 150	1-2	35 – 50  

Dịch vụ Chi phí sửa mũi
Nâng mũi thông thường 15 triệu
Nâng mũi Sline 22 triệu
Nâng mũi mở bọc sụn 35-40 triệu
Nâng mũi cấu trúc toàn diện 50-60 triệu
Cuộn cánh mũi 6 triệu
Thu gọn nền mũi 6 triệu
Thu nhỏ đầu mũi to 12 triệu
Chỉnh xương mũi gồ, vẹo 8 triệu
Sửa mũi tái phẫu thuật 10 triệu