Toàn cảnh về nâng mũi - Bí quyết sở hữu khuôn mặt thanh tú

Nhiều người khi sinh ra đã kém may mắn sở hữu sống mũi quá thấp, quá ngắn hay mũi có xương gồ, mũi gãy khúc, mũi khoằm, cánh mũi to bè, đầu mũi nhọn…khiến cho gương mặt không được thanh thoát đã gây tâm lý tự ti về ngoại hình, thậm chí, nó còn là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tướng số và vận mệnh sau này. Tuy nhiên, đừng lo với thời buổi khoa học hiện đại như ngày nay, các chuyên gia trong ngành làm đẹp đã nghiên cứu ra và phân loại thành 2 phương pháp nâng mũi khác nhau đó là: “nâng mũi bằng công nghệ phẫu thuật chỉnh hình và nâng mũi không cần phẫu thuật” để phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu từng phương pháp để các bạn có cái nhìn tổng quan và có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất nhé!

Nâng mũi bằng công nghệ phẫu thuật chỉnh hình

Bạn được gì khi nâng mũi bằng công nghệ cao?

– Đẹp ngay sau khi làm, lấy lại sự tự tin cho bản thân với chiếc mũi cao, thon gọn tự nhiên, chuẩn tỉ lệ, đẹp toàn diện 360 độ.

– Mang đến cho bạn một chiếc mũi chuẩn từng nét thật mọi góc nhìn, không có cảm giác bị giả, không bị đơ cứng, không bị biến dạng ngay cả khi sờ nắn.

– Đảm bảo sống mũi sẽ đạt kết quả như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, không lộ dấu vết phẫu thuật.

– Phẫu thuật nâng mũi có kết quả vĩnh viễn, lâu dài không để lại triệu trứng nguy hại hay hậu quả gì xấu.

– Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong ngành làm đẹp như hiện nay, sau khi thẩm mỹ mũi khách hàng được quay trở về ngay, tiếp tục sinh hoạt và làm việc bình thường, có thể tự chăm sóc và nghỉ dưỡng tại nhà mà không phải nằm lại bệnh viện.

Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi và trang bị những kiến thức cần thiết cho mình về các dịch vụ nâng mũi

Chất liệu sụn

Khái niệm

Trường hợp sử dụng

Các dịch vụ

Sụn tự thân bao gồm:

– Sụn vách ngăn

– Sụn vành tai

– Sụn sườn

– Sụn mào chậu

– Sụn cân cơ thái dương

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là liệu pháp căn chỉnh mũi toàn diện bằng cách cấy 100% chất liệu là sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc, trong đó sụn vách ngăn giữ vai trò chính, chủ đạo. Chính nhờ cách đưa miếng sụn vách ngăn vào mũi sẽ giúp kéo dài đầu mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi từ phần xương, sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi,…thậm chí cả căn bệnh lệch vách ngăn mũi đều có thể được cải thiện, khắc phục một cách thuận lợi, dễ dàng. Bên cạnh sụn vách ngăn, các chuyên gia có thể thay thế bằng một số loại sụn tự thân khác để góp phần tạo nên một chiếc mũi hoàn hảo.

– Bác sĩ sẽ căn cứ dùng sụn gì tùy vào nhu cầu của từng người:

+ Nhu cầu nâng sống mũi < 5mm: Bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai hoặc cả 2.
+ Nhu cầu nâng sống mũi > 5mm: Bác sĩ phải lấy sụn sườn mới đáp ứng đủ.

– Những người da mũi quá mỏng

– Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân hoàn toàn

– Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân 100%

– Nâng mũi bọc sụn tự thân

– Nâng mũi Golden S ( dịch vụ rất được ca ngợi bởi trang mạng Kênh 14)

– Nâng mũi Perfect S-line 3D

Sụn nhân tạo được cải tiến tạo thành nhiều chất liệu khác nhau như:

– Eptfe

– Dacron

– Teflon

– Medpor

– Silicon dẻo hay sụn sinh học định hình

– Sụn nâng mũi siêu mềm Mỹ (Sụn siêu mềm VIP),

– Gore Tex

– Silitex

– Alloderm

– PureForm

– 5S nano

Là một trong những liệu pháp nâng mũi đến từ đất nước Hàn Quốc sử dụng chất liệu chủ yếu là silicon hoặc hợp chất silicon để nâng cao sống mũi cho kết quả bền , đẹp tự nhiên.

Áp dụng cho những bạn nào đã có phom mũi đẹp sẵn, khuyết điểm duy nhất là sống mũi tẹt, thấp.

– Nâng mũi cấu trúc: mini, đa tầng.

– Nâng mũi MediForm

– Nâng mũi Implant

– Nâng mũi Demi 5D

– Dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ trùng với tên chất liệu sụn bạn muốn nâng.

Ví dụ:

+ Nâng mũi PureForm hay được dùng để cải thiện tướng mũi diều hâu

+ Nâng mũi Eptfe

Sụn tự thân + Sụn nhân tạo

Sự kết hợp này được gọi là nâng mũi  S-line. Đây là 1 trong những phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay có thể chỉnh sửa mọi kiểu dáng từ mũi gù, mũi hếch hay để thu gọn cánh mũi đều được.

– Mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên

– Nâng mũi S line bằng sụn Tutoplast (sụn nhân tạo + sụn vách ngăn + sụn vành tai) (Đức)

– Nâng mũi L line 3D/ 4D ( Dịch vụ nâng mũi dành riêng cho cánh đàn ông, con trai)

– Nâng mũi L-line 2 lớp

– Nâng mũi Sline 3D (mũi lân, mũi hỉnh nên sử dụng công nghệ này)

– Nâng mũi Sline 4D để tạo phom mũi A-Shape ( dáng mũi hình chữ A)

– Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

– Nâng mũi Fascia (nâng mũi bọc cân)

– Nâng mũi 2 khấc

Sụn Megaderm

Là một chất liệu cao cấp trong ngành thẩm mỹ mũi được bào chế từ biểu bì của con người. Vì vậy, chất liệu sụn này gần giống như sụn tự thân nhưng tối ưu hơn, cải tiến hơn, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sụn tự thân, dễ dàng phù hợp với tế bào gốc khi cấy ghép vào cơ thể con người, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng, kích ứng hay tác dụng phụ gì.

– Những người đã từng nâng mũi nhưng không may gặp rủi ro:

+ Lộ sóng mũi, đầu mũi bị bóng đỏ.

+ Thô cứng do chất lượng sụn nhân tạo quá kém.

+ Lệch, vẹo.

– Sử dụng được cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Demoderm

Giống như Megaderm, Demoderm là một chất liệu sinh học được tạo nên từ tế bào da người vì vậy Demoderm đạt được độ tương thích cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi hiện nay.

Chất liệu Demoderm giữ vai trò như một tấm đệm để ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi. Kỹ thuật này sẽ giúp phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi của bạn tối đa để có thể “nói không với biến chứng hay hư hỏng”cho đến khi về già.

–  Bẩm sinh đã có dáng mũi không như ý: thấp và bè

– Dùng cho trường hợp những khách hàng có da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm hoặc không đủ sụn hay không muốn dùng sụn tự thân.

– Mong muốn có nhu cầu tái phẫu thuật mũi khi gặp phải tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, bị méo,…

– Sử dụng được cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Nâng mũi S line bằng Demoderm

 

Nose Reshaping

Loại sụn này có xuất xứ từ Hàn Quốc, sụn Nose Reshaping hoàn toàn có thể thay thế cho sụn tự thân bởi thành phần của nó tương tự như sụn vành tai và sụn vách ngăn, có tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99% khi xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi.

Vì vậy, những ai không muốn mổ để lấy sụn tự thân ngay tại trên cơ thể mình thì có thể sử dụng liệu pháp này.

Mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên

Nâng mũi Nose Reshaping

Để được tận mắt thấy cận cảnh và kiểm chứng một cách dễ hiểu hơn, chi tiết hơn, các bạn có thể lên trang mạng Youtube tìm từ khóa “Video nâng mũi bằng sụn nào đó mà bạn đang quan tâm”. Các clip phẫu thuật nâng mũi là cách tốt nhất giúp bạn hình dung rõ ràng hơn quy trình nâng mũi sẽ được diễn ra như thế nào.

Tin vui: Tìm được liệu pháp nâng mũi phù hợp với bản thân, đây cũng là cách giúp bạn có thể thoát khỏi các bệnh lý về mũi như xoang, viêm mũi, chảy máu cam,…mà không cần phải đến bệnh viện tai mũi họng để chữa trị nữa.

Những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật:

webtretho bùi nguyễn khải huy điền 76 cồ 71a tuệ tĩnh 32 bạch quán thánh văn mã

– Nói cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, tiểu sử bệnh lý nếu có và sau đó vẫn cần phải kiểm tra lại rồi xem xét bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật không.

– Với các cô gái cần tránh sửa mũi vào thời kỳ kinh nguyệt; trước, trong khi mang bầu và đang cho con bú.

– Không được ăn gì từ 8 – 10 giờ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chế độ tự chăm sóc sau phẫu thuật:

Bất kì cuộc phẫu thuật nào dù lớn hay bé đều phải thực hiện các bước chăm sóc, bảo quản, vệ sinh, giữ gìn vết thương đúng cách, cẩn thận và đều đặn theo chỉ dẫn của Bác sĩ, nếu không bạn sẽ phải tốn thêm hàng trăm triệu nữa để nhập viện chỉnh sửa lại thêm lần nữa. Đây là một trong những phần không thể coi thường bởi nó đóng vai trò tạo nên kết quả thành hay bại của một cuộc thẩm mỹ.

Với bất kì dịch vụ sửa mũi như nâng, cắt cánh mũi, thu hẹp cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi to, …  thì sau đó bạn nào cũng sẽ có những sự thay đổi đột ngột cho cơ thể, tạo ra một số kích ứng như tăng lượng chuyển hóa, tăng phân hủy chất đạm ở bắp thịt,… và sẽ gặp phải tình trạng phù nề, sưng bầm, nghẹt mũi, ngứa ngáy, thậm chí còn thấy đau sau khi hết thuốc tê, buồn nôn, mất cảm giác,… và tùy vào cơ địa từng người mà những biểu hiến đó xảy ra nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài. Vậy sau đây là những điều bạn nên làm để vết mổ mau lành mà vẫn đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể:

1. Chú ý giữ vết thương khô ráo, tránh bị dính nước, bạn chỉ nên dùng khăn thấm nước vắt khô để rửa mặt nhẹ nhàng, nghiêm cấm rửa mặt trực tiếp với nước.

chiến tú thắng fv tống kiệt hiệp phùng tài vinmec hiền mạc đĩnh 67

2. Tích cực chườm đá hoặc chườm lạnh trong 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi. Bên cạnh đó, các bạn nên kết hợp uống thêm 1 – 2 ml mật gấu hòa với nước ấm hoặc uống nước nghệ tươi để bớt sưng nề, giảm tím. Đây cũng là kinh nghiệm của rất nhiều người review, chia sẻ trên diễn đàn wtt (webtretho) từ năm 2016 về vấn đề giảm sưng, phù nề sau nâng.

3. Sau khi nâng mũi, các bạn chỉ nên uống những loại thuốc gì theo kê đơn của bác sĩ, không tự ý uống thêm bất cứ loại thuốc nào nếu không có chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, để an toàn hơn nữa, các bác sĩ còn khuyên các bạn nên hút dịch sau khi nâng mũi để:

– Đây là cách làm giảm sưng nhanh sau khi phẫu thuật nâng mũi.

– Rút ngắn thời gian lành vết thương.

– Giảm nguy cơ biến chứng

4. Trong những ngày đầu sau khi nâng mũi, lúc này các bạn làm gì cũng nên nhẹ nhàng, cẩn thận, tuyệt đối không được làm việc nặng, kể cả tập thể dục, tránh va chạm, sờ, nắn mũi.

5. Không được tự ý tháo nẹp định hình mũi; việc cắt chỉ và tháo băng sau khi nâng mũi các bạn nên để bác sĩ làm và đến tái khám đúng hẹn theo như bác sĩ đã căn dặn, thường là sau 7 ngày ( 1 tuần).

6. Sau khi phẫu thuật, bạn chịu khó nằm ngủ ở tư thế ngửa, từ phần thắt lưng đến đầu nên nằm cao hơn, không nên nằm nghiêng trong vòng 1 tháng để cố định hình dáng của mũi. Với gội đầu cũng nằm với tư thế như vậy vì thế bạn cần nhờ ai đó gội đầu giúp và không được để nước hay dầu gội bắn vào mũi.

7. Không được đeo kính ít nhất trong vòng 1 tuần sau khi sửa mũi và tránh trang điểm cho đến khi cắt chỉ.

8. Khi ra ngoài, các bạn nên che chắn kĩ, đeo khẩu trang, đội mũ cho đến khi vết thương hết sưng tấy. Vì lúc này da đang yếu, dễ bị tổn thương, nếu không bảo vệ khỏi tia cực tím sẽ ảnh hưởng đến sắc tố da dễ tạo thành vết thâm nám.

9. Những thực phẩm nên ăn sau khi nâng mũi:

Ăn uống hợp lý sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cơ thể không những thế vết thương sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng, chẳng bao lâu chiếc mũi sẽ đi vào ổn định, đẹp tự nhiên như ý muốn. Sau khi nâng mũi nên ăn những thực phẩm sau:

 vương mimi 2b phiên ngô nhậm y dược tphcm park o bích thục quyên

– Chọn những thực phẩm giàu calo và các sản phẩm từ sữa để cung cấp đầy protein cho cơ thể.

– Những thực phẩm giàu Vitamin A.

– Uống đủ nước, ăn nhiều hoa quả và rau củ chứa nhiều vitamin C vừa tốt cho mũi vừa làm mát cơ thể tốt cho da, hạn chế nổi mụn. Những tác dụng vô hại từ nước và vitamin C luôn nhận được những lời ca tụng,  sự “ưu ái” đặc biệt của các bác sĩ tại Viện 108 ( bác sĩ Thọ, bác sĩ Lâm, bác sĩ Sơn, bác sĩ Tuyến); Thu Cúc Spa (bác sĩ Tuấn Anh, bác sĩ Tươi); Thẩm mỹ viện Úc Châu; Bệnh viện Việt Nam Cuba và Tmv bác sĩ Nhân ở Đà Nẵng.

Những thực phẩm này các bạn ăn trong bao lâu cũng được, kể từ sau phẫu thuật cho đến khi lành hẳn các bạn cứ duy trì ăn bình thường bởi chúng rất cần thiết cho cơ thể và đặc biệt rất tốt đối với làn da của các bạn gái.

10. Những thực phẩm không nên ăn sau khi nâng mũi:

 meo hân bà tưng mc thơ ronaldo 7tr phẩu đẹp-webtretho nhieu châu thoại mac hiển

– Những loại khó tiêu hóa và lên men tự nhiên cần kiêng được đề cử ở hạng mục đầu tiên đó là: dưa, giá, cà muối, măng muối,…

– Kiêng kỵ ăn các loại thực phẩm như: rau muống, đồ nếp, thịt bò, thịt dê, thịt gà, đồ cay nóng,…trong mấy tháng đầu sau phẫu thuật nâng mũi, các bạn có thể thay thế chất đạm trong thịt bò, protein trong thịt dê bằng thịt nạc và các loại sữa.

– Nghiêm cấm dùng các loại chất kích thích, có tính cay nóng như: rượu, bia, thuốc lá, cafe, hành, tỏi, ớt, tiêu,…

– Tránh những thực phẩm có chất tanh như: Trứng (gà, vịt, hột vịt lộn ), gia cầm, hải sản, ếch…Trong hải sản bao gồm : cá, ốc, tôm, mực,… không được ăn trong vòng 1 tháng nhé!

– Không được ăn những loại quả quá chua hoặc quá cứng.

Nắm được cơ bản về các loại sụn nâng mũi và cách kiêng khem thế nào cho hiệu quả rồi thì việc quan trọng không kém và khá đau đầu đó là lựa chọn trung tâm thực sự uy tín, giá cả chuẩn, chất lượng tốt và được nhiều người biết đến sẽ đồng hành giúp bạn chạm tới chiếc mũi như mơ ước. Nhớ một điều: “Đừng cả tin, ham rẻ mà tiền mất tật mang, rước họa vào thân, thậm chí phải trả cái giá đắt nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn về lâu về dài”

 soi deal sỹ benh vien bv bs slien kangnam’s keangnam perfect’s

Viện thẩm mỹ Lavender _ nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và khẳng định thương hiệu quốc tế, chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành kết quả thông qua nét mặt rạng rỡ, hạnh phúc và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi ra về. Điều này đã được công nhận của hội đồng chuyên môn và người tiêu dùng bình chọn trong suốt 12 năm qua. Đến đây bạn sẽ nhận được:

– Tận hưởng không gian sang trọng, tinh tế, đẳng cấp 5 sao là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Tây Âu và Á Đông cùng với thái độ phục vụ niềm nở, chu đáo của nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác được nâng niu, chào đón, những phút giây thư thái và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp, tân tiến nhất hiện nay.

– Bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra miễn phí, xem trước kết quả bằng máy Vectra XT 3D & nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia danh tiếng đầu ngành, có tay nghề giỏi, chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp đồng thời luôn cập nhật và nâng cấp công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới để phục vụ và mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất.

 kenh14 v-lift sg video hcm bn quần áo muachung perform que juverden

– Có nhiều chương trình khuyến mãi, combo làm đẹp giá ưu đãi, voucher và quà tặng hấp dẫn thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của Lavender đến các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Viện thẩm mỹ.

Quy tụ chung lại, Lavender Spa & Clinic là địa điểm tin cậy mà các bạn không thể bỏ qua mỗi khi có nhu cầu hoàn thiện nhan sắc, nâng tâm sắc đẹp. Hãy đến và tự mình cảm nhận nhé!

Để biết thêm chi tiết về giá cả chính xác là bao nhiêu theo từng dịch vụ và đặt lịch tư vấn, xin liên hệ:

Địa chỉ Viện thẩm mỹ Lavender TPHCM: Số 33 -35 Huyện Thanh Quan Phường 6 , Quận 3 – Sài Gòn.

Địa chỉ Viện thẩm mỹ Lavender Hà Nội: Số19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình – TP.Hà Nội.

Website: http://vienthammylavender.com/

Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/vienthammylavender/

Hotline/ Số điện thoại: 090.230.8888

Tất tần tật các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Ưu điểm mà phương pháp pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đem lại: “không gây cảm giác đau đớn, không phải đụng vào dao kéo, không mất nhiều thời gian, không phải kiêng cữ khổ sở, không cần “lừa tình” bằng app trên android/ iphone hay phần mềm photoshop CS5/ CS6 nữa, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà vẫn đem lại kết quả là một chiếc mũi cao, đẹp, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt” luôn là sự cân nhắc hàng đầu của các chị em để vươn tới cái đẹp tiêu chuẩn, xu hướng hiện nay đó là: “ Độn cằm Vline – Nâng mũi S Line”.

“Rộ mốt” nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler

Bên cạnh trào lưu tiêm botox làm căng da, giữ mãi tuổi thanh xuân; bơm môi làm dày và tạo khuôn miệng hình trái tim thì trào lưu nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler cũng đang được dùng phổ biến và rất được các bạn trẻ ưa chuộng trên thị trường từ năm 2015 cho đến nay nhờ tính thuận tiện và đạt hiệu quả ngay tức thì của nó.

Ấy thế mà trước đó vào những năm 2012, 2013, 2014 dịch vụ tiêm Filler lại không dành được cái nhìn thiện cảm cho lắm. Nhưng sau này khi ngành làm đẹp ngày càng phát triển, dịch vụ tiêm Filler đã dần khẳng định được chất lượng cũng như chỗ đứng trong lòng khách hàng.

 android nosesecret dau su radies tien giu duoc lau tải cs5 mì mỡ

Tiêm Filler là cách sử dụng chất làm đầy như Filler, Acid Hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle……), Radiesse, Scultra, Collagen tiêm vào bên trong khu vực sống mũi kết hợp cùng các thao tác nắn, chỉnh của bác sĩ để định hình, tạo phom mũi đẹp như ý. Phương pháp này, đem lại kết quả đẹp nhanh chóng chỉ sau 15 phút thực hiện liệu trình, không mất thời gian hồi phục, không phải kiêng khem vất vả. Đây là một trong những công nghệ nâng mũi đang được Kangnam, Dermaclinic ứng dụng rất thành công và đều nhận được feedback rất tích cực từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ nâng cao mũi này sẽ không tồn tại vĩnh viễn, chỉ duy trì trong thời hạn nhất định và không phải đối tượng nào cũng phù hợp với phương pháp này. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler mà các bạn cần biết để quyết định có nên làm hay không nhé!

Đối tượng nên sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler:

Liệu pháp này thực hiện được cho cả nam và nữ sinh ra đã có cấu trúc mũi:

– Sống mũi tẹt, thấp, gồ  ghề hoặc đỉnh mũi thô, không cân đối, đầu mũi quá tròn

– Mũi hếch, cánh mũi lớn hoặc lỗ mũi quá rộng.

Các loại Filler nâng mũi được dùng phổ biến: Restylane Perlane, Juvederm, Aquamid, Voluma Ultra S line.

Dụng cụ nâng giúp mũi cao không cần phẫu thuật

– Bộ sụn nâng mũi bằng sụn giả Nose Secret Korea

– Sản phẩm hỗ trợ nâng mũi S line không phẫu thuật 10 Koten

– Kẹp nhựa nâng mũi Nose Up, Hana Tsun Nhật Bản

– Sụn nâng mũi Super Nose Thái Lan

 ếch sốc ro trai silicol sun plus spline mốt bottox 100 vip video

4 bộ sản phẩm trên đều có những đặc tính vượt trội:

– Dùng để làm mũi cao lên một cách tự nhiên, siêu tốc chỉ trong 15s mà không cần phải trải qua quá trình pttm.

– Cách thực hiện dễ dàng, có nhiều size khác nhau để các bạn có thể chọn sao cho vừa vặn nhất với khuôn mũi của từng người. Tìm cho mình kích cỡ phù hợp rất quan trọng bởi như vậy sẽ không bị xảy ra những hệ quả như bị lộ hay lòi cây sụn giả ra ngoài.

– Có thể linh động tháo ra và gắn vào.

– Không tốn kém, giá cả phải chăng hợp túi tiền, nhiều bộ dụng cụ còn chưa đến 200k.

Tất cả những yếu tố đó cho thấy rằng đây cũng chính là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong hộp trang điểm cá nhân của cả nam lẫn nữ.

Hãy nhớ tìm mua ở đâu, chỗ nào được nhiều người biết đến và các shop bán lớn để được tận hưởng đúng công dụng tuyệt vời của sản phẩm nhé! Đến tận cửa hàng để xem trực tiếp là tốt nhất, nhưng bạn nào quá bận không có nhiều thời gian thì có thể đặt hàng trên các kênh bán hàng trực tuyến (online) uy tín và có chế độ ship hàng như: Lazada, Tiki, Adayroi, 123mua, vatgia, hotdeal, muachung…

Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường đang bán sỉ loại serum (tinh chất) hay gel nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật với giá cực cao từ 1,3 triệu đến 1,5 triệu thì các bạn đừng có tin lời cám dỗ về những tác dụng trên trời do người bán tự quảng cáo. Bởi theo như tìm hiểu kết hợp với những lời khuyến cáo của các chuyên gia: Trong serum này có chất cấm sẽ gây ra tình trạng viêm da dị ứng nặng nề và nhiễm khuẩn; giá thực chất thì chưa đến 20.000 đồng, chẳng khác nào hàng chợ cả. Vậy có mẹ nào muốn nâng mũi không phẫu thuật mà chưa biết đến thông tin này thì rất nguy hiểm nhé!

Các bài tập Yoga và Massage nâng mũi

Phương pháp này đòi hỏi các phải có tính kiên trì, thực hiện đều đặn, đúng cách, đảm bảo sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thay đổi diệu kì của chiếc mũi. Hơn nữa, thực hiện các động tác sắp được nói dưới đây hàng ngày còn rất tốt cho sức khỏe, kích thích tuần hoàn máu và sự đàn hồi của da. Vừa giúp mũi đẹp vừa tăng cường sức khỏe tốt như vậy thì còn chần chừ gì nữa, cùng theo dõi và áp dụng ngay thôi nào!

Hít thở bằng một bên mũi

 webtretho đâu nhiêu phí nội rẻ 100 dạy tutoplast (đức) 15s shop sỉ

Tư thế chuẩn bị:

Bạn dải 1 tấm thảm chuyên dụng cho yoga, rồi ngồi vào đó với tư thế thẳng lưng, ngực hơi ưỡn về phía trước, hai chân khoanh lại, hai tay đặt trên đầu gối.

Hướng dẫn cách tập yoga cho mũi cao:

– Sử dụng ngón tay cái của bàn tay bên phải ấn nhẹ vào lỗ mũi cùng bên. Lúc này, bạn sẽ thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái và đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

– Các bạn làm với bên kia tương tự như cách làm trên.

Động tác này bạn nên thực hiện trong vòng 16 phút đều đặn mỗi ngày sẽ giúp thu gọn cánh mũi và sống mũi cao hơn.

Massage quanh vùng mũi

 dị nano 360 vip ghép review size gắn lòi secret dẻo cây mini tầng

 

Tư thế chuẩn bị:

Ngồi thẳng người, thả lỏng cơ mặt, giữ cho mặt bình thản.

Dạy cách mát xa nâng mũi:

– Sử dụng 2 ngón tay trỏ của 2 bên tay vuốt theo chiều dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi.

– Sau đó, trượt 2 ngón tay xuống 2 bên cánh mũi, vuốt nhẹ xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước.

Lặp đi lặp lại động tác massage trên trong khoảng 22 phút hàng ngày sẽ làm cho sống mũi cao hơn, cánh mũi dần trở nên thon gọn.

2 động tác đem lại hiệu quả cao này được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị , Bệnh viện thẩm mỹ JW, thẩm mỹ viện Xuân Hương, Đông Á, Mailisa, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Medika, Thẩm Mỹ Viện Charming, Mika Vũ Thái, Hoài Anh, Sài Gòn Venus (bác sĩ Huy), Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, Dr.Hải Lê, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên Emcas ( bác sĩ Khiêm ) khuyên dùng hàng đầu cho những bạn muốn có một chiếc mũi “đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”.

Nâng mũi với các thao tác trang điểm đơn giản

Có thể nói đây là cách được nhiều bạn gái hưởng ứng rầm rộ, giải pháp tạm thời nhanh nhất, hữu hiệu nhất để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý muốn ngay tại nhà

 khoảng ( ) youtube tphcm cận hậu l 2015 hư kỹ hiểm voucher chia sẻ

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm

Bước này sẽ tạo cảm giác mũi thon gọn hơn, cao hơn. Các bạn nên dùng che khuyết điểm dạng thỏi sẽ đem lại hiệu quả cao hơn dạng kem hoặc dạng lỏng. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đánh từ phần gò má đi xuống phần xương quai hàm, sử dụng cọ chuyên dụng hoặc mút hoặc ngón tay tán đều.

Bước 2: Cách kẻ tạo mũi dọc dừa bằng phấn highlight gam tối và sáng

Cách này sẽ giúp mũi bạn trở nên nổi bật và trở nên cao hơn một cách rõ nét. Bạn dùng gam tối trong bảng highlight để đánh 2 bên sống mũi bằng cách kéo 1 đường từ 2 đầu chân mày đến chóp mũi rồi tán đều về 2 bên cánh mũi. Tiếp theo, bạn dùng gam màu sáng trong bảng đánh dọc sống mũi. Cuối cùng phủ nhẹ một lớp phấn mỏng lên là xong.

Bước 3: Tạo độ bắt sáng cho sống mũi

Cách này sẽ giúp mũi bạn trở nên long lanh hơn, ấn tượng hơn. Bạn sẽ lấy phấn bắt sáng yêu thích có trong hộp trang điểm của bạn rồi dùng chổi phẩy nhẹ lên đầu mũi. Mẹo này sẽ giúp mũi bạn trông cao hơn hẳn đấy.

 keangnam xoang lần nhựa mua koten 5s clip kèm alloderm mèo shape luồn hỏng

Chiêm ngưỡng chiếc mũi không góc chết của ca sĩ Taeyeon Hàn Quốc sau khi được tút tát

“Biến hóa, lột xác khôn lường” bằng trang điểm đã khiến nhiều ngôi sao trong showbiz Việt và thế giới bị nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mũi phải kể đến:

– Diễn viên: sao Hồng Kông Dương Di, Kim So Eun Hàn Quốc, An Nguy, Trương Quỳnh Anh, Đinh Ngọc Diệp, Angela Phương Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhật Kim Anh, Nhã Phương, Tường Vy, Vân Trang, Mai Phương, Hùng Thuận.

– Ca sĩ: Yoona SNSD Hàn Quốc, Bảo Anh The Voice, Hoàng Yến ChiBi, Hồ Quỳnh Hương, Will 365, Mỹ Dung, Kelvin Khánh, Thu Thuỷ, Trịnh Thăng Bình, Khương Hoàn Mỹ, Lâm Chi Khanh, Minh Quân, Minh Chuyên, Hồng Nhung, Hương Giang Idol, Quang Vinh, Tấn Minh.

– Hotgirl/ Hotboy: Huyền Baby, Helen Thanh Thảo, Ngân Mona, Lilly Luta, Quỳnh Chi, Quỳnh Anh Shyn, Vân Tokyo,  “Bà Tưng” Huyền Anh, Vân Hugo, Thuý Vi, Linh Sunny, Phương Ly.

Ngoài ra còn một số biện pháp nâng mũi không cần phẫu thuật khác sắp được bật mí dưới đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi độ độc đáo và kì lạ của nó:

– Nâng mũi bằng sáp ong

– Làm mũi cao bằng bột mỳ

– Nâng mũi bằng thạch cao

– Nâng mũi bằng miếng dán

– Nâng mũi bằng sợi chỉ Ultra V Lift/ Ultra V PCL, chỉ vàng 24k, chỉ Hiko, chỉ Misko, chỉ Bella _ liệu pháp hot nhất năm 2017

– Nâng mũi bằng cách bơm mũi tự thân

 ko k chà online kangnam's lift hikko ký nhọn giọng hát tung girl meomeo

Trên đây là thông tin chi tiết nhất và kĩ càng nhất về tất cả các tuyệt chiêu “nâng mũi bằng công nghệ phẫu thuật chỉnh hình và nâng mũi không cần phẫu thuật” cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ có ích và tác động phần nào tới lý trí của các bạn từ đó giúp bạn có những quyết định sáng suốt nhất. Bởi lẽ, nhiều bạn sở hữu những chiếc mũi không xấu nhưng lại bị những lời bói toán thiếu cơ sở khoa học chi phối không nhỏ vào suy nghĩ, tâm lý của bạn, khiến bạn bị lung lay, hoang mang không biết nên làm thế nào cho phải? Cách tốt nhất hãy cứ thoải mái làm những gì mình thích, mình cho là đúng thôi, cứ thả lỏng tư tưởng đừng quá mê tín, phụ thuộc vào ý kiến của người khác như: ‘Không nâng mũi phá tướng số, sửa mũi mới có lộc, giàu sang phú quý hay mũi hiện tại không hợp phong thủy, …’’ bởi khi diện mạo đẹp lên thì các bạn được hưởng, còn không may xảy ra vấn đề gì thì ai chịu cho mình, đúng không nào? Vì vậy, quan trong nhất vẫn chính là ở các bạn!

Chúc các Adam và Eva thành công trên con đường mình chọn!