Tổng hợp 3 cách nâng mũi cao tự nhiên không cần dao kéo

Massage, dùng kẹp, trang điểm… là những nâng mũi cao tự nhiên không cần dao kéo được chị em truyền tai nhau để nhanh chóng sở hữu sống mũi cao tây, thanh tú như tạo hóa.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng trang điểm

nâng mũi cao và thẳng bị quá bài tập bằng kẹp quần áo thạch không cần phẫu thuật cách tự nhiên tại nhà lên dụng cụ chất lượng nhọn su những hơn silicon mẹo phần mềm như tây photoshop sống sụn gel korea serum tiêm đầu sưng giá bao nhiêu chảy máu đau nước vàng là gì bệnh chữa ngạt hướng dẫn thu gọn giúp cánh làm thon sửa

Với những cô nàng không may mắn sở hữu sống mũi thấp có thể lựa chọn cách nâng mũi  bằng trang điểm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng hô biến dáng mũi thấp trở nên cao và thanh thoát hơn.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng trang điểm rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng phấn nền tối màu thoa đều hai bên sống mũi sau dùng phấn highligh bôi thẳng sống mũi, tạo cảm giác sống mũi cao hơn. Tuy nhiên cách nâng mũi tự nhiên bằng trang điểm nếu làm thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới làn da, làm bí lỗ chân lông hoặc nổi mụn đầu đen, khó kiểm soát. Vì vậy cách nâng mũi tự nhiên bằng trang điểm chỉ đặc biệt phù hợp với những cô nàng chuẩn bị đi tiệc tùng, sự kiện.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng kẹp

 hàn quốc ở hà nội đẹp hiệu quả nhất ngửi được kẻ nhỏ lột mụn s line massage sao muốn webtretho đâu phương pháp sóng để đánh bí quyết cho nam các thủ nào có trang điểm thế an toàn lâu thì sau tiền bán nhật bản của nose up shop tốt tác chỉ 20 000 đồng combo deal dùng facebook rẻ hại mua lazada muachung miếng máy secret sản phẩm review sendo chế sự thật về đà nẵng đồ địa đeo 123mua khi mát xa lại trị sổ

 Nâng mũi cao tự nhiên bằng kẹp gần đây khá phổ biến được đông đảo chị em lựa chọn. Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không tốn kém mà vẫn hiệu quả. Bạn chỉ cần đưa lên mũi kẹp trong 30 phút mỗi  ngày là có thể cải thiện đáng kể dáng cao hơn, thon hơn.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng cảnh báo rằng nếu dùng liên tục, kẹp mũi sẽ gây ra đau nhức, nổi mụn thậm chí sưng tấy ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của người dùng. Hơn nữ nếu không dùng thường xuyên thì kết quả cũng không xi nhê gì.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng massage

cach-nang-mui-tu-nhien-1

Cách nâng mũi tự nhiên bằng động tác massage cũng là một giải pháp được đông đảo chị em lựa chọn. Bạn có thể thực hiện 3 bài tập như cười nhăn, ép mũi, đẩy mũi lên cao…

♦ Cười chun mũi, nhăn mũi: Hãy dùng ngón tay trỏ đặt nhẹ lên đầu chóp mũi sau đó đẩy mũi lên cao rồi thả xuống. Thực hiện cách nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật  liên tục trong 20-30 phút mỗi ngày

♦ Ép mũi: dùng hai ngón tay đặt hai bên cánh mũi rồi nhẹ nhàng ép vào bên trong. Động tác này giúp mũi cao và thon gọn hơn nếu kiên trì tập luyện.

Nếu kiên trì thực hiện cách nâng mũi đẹp tự nhiên bằng cách massage mũi của bạn không những cao hơn, thanh thoát hơn mà đầu mũi, cánh mũi cũng nhỏ gọn rõ rệt. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả như ý muốn bạn phải làm liên tục từ 1-2 năm, tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chừng.

Cả 3 cách nâng mũi tự nhiên trên đều có thể cải thiện dáng mũi cao và thon gọn hơn nhưng nó còn tồn tại những nhược điểm như tốn kém thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe… Để có thể sở hữu dáng mũi cao thanh tú, hoàn hảo lâu dài vĩnh viễn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tại viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc mini được đông đảo phái đẹp tin tưởng lựa chọn.