Tổng hợp các cách nâng mũi không cần phẫu thuật

Bạn mơ ước sở hữu dáng mũi Sline thanh tú, cao sang nhưng lại sợ đau, để lại sẹo, e ngại hệ quả khi phẫu thuật thẩm mỹ. Những tuyệt chiêu nâng mũi không phẫu thuật dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chiếc mũi thấp tẹt mà không cần phải động chạm đến dao kéo.

  1. Massage cho mũi

Massage cho mũi là một trong những bài tập phổ biến của những mỹ nữ Nhật Bản thủa xa xưa. Ngày nay,cách này được các nhà khoa học nghiên cứu thành một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất được ưa chuộng trên thế giới.

Kỹ thuật massage mũi này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy tay thuận của mình đặt ngón tay cái vào một lỗ mũi, ngón tay trỏ vào lỗ mũi còn lại, sau đó kẹp nhẹ vào phần sống mũi và day đi day lại  và vuốt ngược sống mũi theo chiều từ trên xuống. Thực hiện liên tục mỗi ngày từ 5-7 phút mỗi ngày.

Nếu kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, đầu mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, và cao hơn.

2. Nâng mũi không phẫu thuật bằng kẹp mũi

Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho công cuộc cải tạo chiếc mũi thấp, tẹt cho chị em chính là kẹp nâng mũi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dụng cụ kẹp của Hàn Quốc, Nhật Bản với mức giá thành rẻ, hầu như ai cũng có mua và sử dụng tại nhà.

nâng mũi không phẫu thuật

Cách sử dụng kẹp nâng mũi cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào trong lỗ mũi rồi điều chỉnh sao cho que sát với sống mũi theo chiều thẳng đứng và kẹp trong thời gian từ 3-5 phút/ ngày.

Với ưu điểm giá rẻ, an toàn, có thể thực hiện tại nhà, kẹp nâng mũi đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ châu Á.

3. Nâng mũi cao hơn nhờ trang điểm

Sở hữu dáng mũi đẹp tùy ý là việc hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay nếu bạn am hiểu nghệ thuật trang điểm. Đây được coi là cách nâng mũi không  phẫu thuật mang lại “hiệu quả tức thì” chỉ sau vài phút.

nâng mũi cao hơn nhờ trang điểm

Bạn chỉ cần chuẩn bị một hộp phấn nền, kem lót và phấn highlight sau đó tiến hành tạo khối trên khuôn mặt, nhấn vào vùng chữ T. Sử dụng tone phấn màu tối màu so với da, kẻ thành đường dọc ở hai bên sống mũi sau đó tán đều sang hai bên má và phủ đều phấn sáng màu dọc 2 bên.

Sự kết hợp giữa các gam màu sáng tối và kĩ thuật tạo khối  sẽ giúp mũi của bạn nhìn cao tây hơn.

4. Nâng mũi không phẫu thuật nhờ tiêm Filler

Tiêm Filler là sử dụng chất làm đầy, cụ thể là gel Acid Hyaluronic có cấu trúc bền vững, tuyệt đối an toàn khi đưa vào cơ thể.

Nâng mũi bằng tiêm filler

Trước khi tiêm filler, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi, sau đó đưa một lượng nhỏ chất làm đẩy vào phần sống mũi. Chất làm đầy này sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng, giúp cho mũi của bạn trở nên cao hơn, mềm mại tự nhiên như thật.

Phương pháp này mang lại hiệu quả tức thì ngay sau khi tiêm và có thể duy trì từ 6 tháng – 1 năm.