Top phần mềm chỉnh sửa mũi cao

Ngoài những phương pháp chỉnh sửa mũi bằng dao kéo và dụng cụ hỗ trợ nâng mũi. Không ít eva còn "lầy lội" đến mức sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nâng mũi để đạt được mục tiêu "sống ảo". Đùa thôi hãy cùng Lavender tìm hiểu Top các phần mềm nâng cao mũi đang ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài những phương pháp chỉnh sửa mũi bằng dao kéo và dụng cụ hỗ trợ nâng mũi. Không ít eva còn “lầy lội” đến mức sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nâng mũi để đạt được mục tiêu “sống ảo”. Đùa thôi hãy cùng Lavender tìm hiểu Top các phần mềm nâng cao mũi đang ưa chuộng nhất hiện nay.

I. Cách làm mũi cao lên bằng photoshop.

cách làm mũi cao và nhỏ lại cho hot girl mèo mèo bằng photoshop chỉ cần qua 5 bước sau đây.

Bước 1: 

phần mềm nâng mũi cho android chỉnh sửa ảnh cao photoshop iphone online trên tải bằng cs6 cs5 cách hướng dẫn cs4 trong có mèo nhỏ ứng dụng app đẹp tên autocad bị lệch mắt miệng cánh gồ giá hếch hư to tẹt phẫu thuật đầu làm lại hơn thu vẽ

Lần lượt chọn Tool sau đó là Lasso Tool

Bước 2: Nâng các thông số ở mục Brush Size tăng lên từ từ để cảm nhận, trước tiên chỉ nên tăng khoảng 5 đến 15 pixel

Bước 3: Di chuyển vòng tròn vào vùng sống mũi và cánh mũi cần làm thon nhỏ.

Bước 4: Ở mục công cụ chọn Filter rồi Liquify.

Bước 5: Sau khi click Liquify hiện ra, lựa chọn Pucker Tool trên menu dọc như hình. Một vòng tròn lớn hiện ra, bạn di chuyển chuột sẽ thấy mũi nhô ra và thụt vào theo chiều của chuột. sau khi được cánh mũi ưng ý thì bạn Lưu ảnh lại.

Giờ hãy cũng ngắm ngía lại thành quả nhé!

Nhìn vào bức ảnh kết quả bạn có thể thấy, không chỉ sóng mũi và cánh mũi của bạn gái đã được thu gọn mà mắt miệng của bạn nữ này đã trở lên thanh tú hơn.

Đối với các eva lười tải tải phần mềm nâng mũi, hoặc máy vi tính không đáp ứng được phần cứng để chạy được photoshop cs6, cs5 thì có thể chỉnh sửa mũi bằng photoshop online 

II. Ứng dụng chỉnh sửa mũi cao trên điện thoại.

Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại là 1 phương thức đang nổi lên rất mạnh, vì tính đơn giản dễ sử dụng, vì nhu cầu chỉnh sửa ảnh là rất lớn. Nên rất nhiều công ty công nghệ phát triển rất nhiều app chỉnh sửa ảnh để phục vụ nhu cầu.

a) app chỉnh ảnh mũi cao trên android

Youcam perfect là 1 trong các phần mềm chỉnh sửa mũi cho android khá nổi bật vì rất dễ dùng, chỉ với với 4 bước là bạn đã có 1 chiếc mũi như ý. Sử dụng app youcam perfect bạn sẽ ngạc nhiên vì sử dụng quá đơn giản, phần mềm sẽ tự target vào vùng mũi để tự động chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi. với 1 thao tác slide.

b) app làm mũi cao cho iphone

Cũng có tính năng tự động phát hiện các bộ phận trên khuôn mặt để dễ dàng chỉnh sửa, dưới đây là 1 số phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone đang rất phổ biến: Pixtr, Perfect365, Photo Makeover, Facetune, PicBeauty. Những phần mềm này còn được người dùng gọi là phần mềm photoshop nâng mũi cho iphone.

Chúc bạn sẽ có những bức ảnh đẹp như ý.