Chiếc mũi tẹt nói lên điều gì? góc nhìn từ nhân tướng học

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt không chỉ tôn lên nét đẹp, sự cân đối, hài hòa mà còn phản ánh cụ thể và chính xác nhất vận mệnh của mỗi người. Vậy chiếc mũi tẹt nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đều này trong bài viết dưới đây.

Theo tướng số, mũi tẹt nói lên điều gì?

mui-tet-van-xinh-bi-quyet-cua-sao1

Chiếc mũi tẹt nói lên điều gì?

Trong tướng số, từng đường nét trên khuôn mặt đều nói lên điều gì đó về cuộc đời bạn. Một chiếc mũi tẹt sẽ phản ánh rõ về đời sống tình duyên, tài chính, sự nghiệp, sức khỏe của bạn.
Cuộc sống tình duyên: Mũi tẹt nói lên điều gì về cuộc sống tình duyên của bạn? Những người mũi tẹt thường rất lụy tình, vì thế thường  khổ trong tình yêu.
 Vấn đề tiền bạc: Những người mũi tẹt thường gặp khó khăn về tiền bạc, tài chính không suôn sẻ, đặc biệt hay tin người nên dễ bị lừa gạt trong làm ăn
 Con đường công danh sự nghiệp: Mũi tẹt nói lên điều gì về công danh sự nghiệp? Người mũi tẹt thường không gặp may mắn trong công việc, khó thăng quan tiến chức, cơ hội đến tay thường không biết nắm bắt đến khi tuột mất mới thất vọng.
Vấn đề sức khỏe: Mũi tẹt đặc biệt không tốt cho sức khỏe. Bởi chiếc mũi tẹt, thấp nên sinh khí không thông, khiến cơ thể mệt mỏi và uể oải, đặc biệt hay gặp các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
 
 Mũi tẹt nói lên điều gì? Chính bởi những bất lợi, rủi ro tiềm ẩn mà nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi để lột xác và kỳ vọng thay đổi vận mệnh. Rất nhiều cô nàng mũi tẹt sau khi phẫu thuật đã biến đổi ngoại hình thành hotgirl xinh đẹp, công việc kinh doanh thuận lợi, chuyện tình cảm cũng may mắn và suôn sẻ

2 phương pháp khắc phục mũi tẹt

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi có khả năng khắc phục hoàn toàn hiện tượng mũi tẹt tiêu biểu là công nghệ nâng mũi cấu trúc mini và nâng mũi Sline Hàn Quốc

mui-tet-noi-len-dieu-gi-1

 Nâng mũi cấu trúc mini là công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu từ Hàn Quốc. Áp dụng kỹ thuật mổ mở bằng cách rạch chữ V ngược ở trụ mũi công nghệ này cho phép bác sĩ bóc tách chính xác các lớp niêm mạc và đặt sụn sinh học vào sống mũi một cách cân đối hài hòa. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thanh tú, mềm mại, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi tẹt.
mui-tet-noi-len-dieu-gi-9
Ngoài ra còn  phải kể đến công nghệ nâng  mũi S-line Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng sụn silicon sinh học cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi Sline đẹp hoàn hảo như các mỹ nhân xứ Hàn.
Hiện nay những công nghệ nâng mũi này đều được  chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Lavender – địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.
Mũi tẹt nói lên điều gì? Bài viết trên đây đã giải thích khá cặn kẽ, hi vọng chị em sẽ hài lòng và sớm lựa chọn được cách khắc phục hợp lý