TỰ HỌC 3 CÁCH NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

1. Bài Tập Nâng Mũi Tại Nhà

Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi tiết kiệm chi phí và khá an toàn. Cách nâng mũi tẹt tại nhà với những bài tập nâng mũi là cách làm đơn giản nhất, bạn có thể tự học những bài tập được hướng dẫn qua các video dễ dàng. Những bài tập này vừa giúp căng da mặt, kích thích lưu thông máu và nâng cao sống mũi hiệu quả.

Một số bài tập bạn có thể tự áp dụng ngay tại nhà như: bài tập vuốt sống mũi, di chuyển khối khí trong miệng, bài tập hít thở.. Mỗi ngày ban nên áp dụng những bài tập này trong khoảng 15 đến 20 phút kết hợp với những động tác mát xa da  mặt vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp cải thiện đáng kể chiều cao sống mũi. 

nhiên nam bộ tẹt hiệu hướng dẫn lên cụ cần phẫu nhất phương webtretho ban su lót

2. Nâng Mũi Bằng Bột Mì

Hình ảnh cô gái Hàn Quốc tự nâng mũi bằng bột mì chắc hẳn khiến nhiều chị em “phát cuồng” bởi từ 1 cô gái có nhan sắc bình thường nhưng chỉ sau vài phút sử dụng bột mì để tạo hình độn sóng mũi kết hợp với makeup diện mạo của cô nàng đã khác hoàn toàn, chiếc mũi trở nên cao tây và thon gọn hơn, cằm Vline và đáng yêu hơn. Cũng nhờ đó mà trào lưu nâng sống mũi bằng bột mì ngày càng lan rộng rãi và được nhiều người thử nghiệm.

Bên cạnh cách nâng mũi với bột mì thì ăn bột mì có giúp mũi cao gọn hơn không cũng nhận được sự quan tâm từ nhiều bạn nam. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, bột mì là nguồn bổ sung tinh bột và vitamin B tốt cho sức khỏe, bạn có thể bổ sung ăn hàng ngày, tuy vậy chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc ăn bột mì có thể làm mũi cao lên.

nam bộ tẹt hiệu dẫn lên cụ cần nhất webtretho ban su lót makeup super độn cằm mua

3. Dụng Cụ Nâng Cao Sống Mũi

Phương pháp nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật bằng miếng dán nâng mũi, bộ sụn nâng mũi hàn quốc và nhật bản cũng được nhiều người ưa chuộng. Những miếng nâng mũi super nose, miếng nâng mũi 3d Hàn Quốc, miếng dán nâng mũi nose up được tạo nên từ chất liệu cao su, nhựa và silicon được bán khá phổ biến trên các diễn đàn webtretho, facebook và các trang thương mại điện tử. Bạn có thể mua các miếng lót- dán nâng mũi này chỉ với mức giá từ vài chục ngàn đồng để nâng mũi. 

lót makeup super nose 3d độn cằm mua

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line