Tư vấn: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

“Cháu chào bác sĩ, cháu có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn như sau. Mũi cháu thấp tẹt nên trông rất kém thẩm mỹ, cháu muốn nâng mũi từ lâu nhưng lo sợ bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi. Cháu có nghe nói nâng mũi bọc sụn tại Lavender có thể giải quyết được tình trạng trên. Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có đúng không và nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất ạ. Cháu cảm ơn.”

Mỹ Phượng – Hai Bà Trưng -Hà Nội

Trả lời:

Chào Mỹ Phượng, trước tiên cảm ơn Phượng đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender chúng tôi. Câu hỏi của bạn được bác sĩ Nguyễn Duy Huân – thành viên danh dự của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình Hàn Quốc trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn – khắc phục triệt để đầu mũi bóng đỏ, lộ sống

nâng mũi bọc sụn alloderm an toàn và sline là như thế nào vành tai kèm bao lâu thì lành nhiêu tiền đẹp bác sĩ thọ lâm khanh giá được hàn quốc thái dương cân hà nội nên hay hình ảnh tự thân tại ở sinh học gì jw s line vách ngăn s-line megaderm có tốt không mika vũ khác đầu thẩm mỹ đâu viện 108 thu cúc kangnam sài gòn uy tín chi phí phương pháp phẫu thuật quy trình rẻ sườn tmv vẫn bị đỏ video vĩnh viễn webtretho năm đau ưu điểm nhược của các bước cho nam giới clip kinh nghiệm làm sửa nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn giải quyết triệt để đầu mũi bóng đỏ

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon để nâng cao phần sống mũi, phần đầu mũi sẽ được bọc lại bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn.

Do sử dụng tự thân để bọc phần đầu mũi nên kỹ thuật nâng mũi này có thể khắc phục triệt để những biến chứng của phương pháp nâng mũi thông thường hay xảy ra như đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn không tự nhiên. Hơn nữa sụn tự thân có khả năng tồn tại lâu dài theo thời gian, không bị bào mòn nên có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Với thế mạnh về đội ngũ nhân lực ưu tú và công nghệ hiện đại bậc nhất, Viện thẩm mỹ Lavender hiện nay trở thành địa chỉ nâng mũi bọc sụn số 1 tại Hà Nội và TP.HCM.

Lavender được Bộ y tế cấp phép hoạt động chính thức

Đảm bảo an toàn chất lượng và được Bộ y tế cấp phép hoạt động là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn ở đâu, nhằm tránh trường hợp lựa chọn nhầm các cơ sở hoạt động chui không giấy phép gây tiền mất tật mang. Viện thẩm mỹ Lavender với hai cơ sở đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế, được cấp phép chính thức thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ nâng mũi đầu ngành

Viện thẩm mỹ Lavender quy tụ đội ngũ bác sĩ 100% được đào tạo bài bản và tốt nghiệp các trường y danh tiếng, là thành viên của các hiệp hội thẩm mỹ uy tín quốc tế. Không chỉ có vậy, Lavender là địa chỉ duy nhất được lựa chọn trở thành đối tác chiến lược của Bệnh viện Grand – bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, nơi tiên phong nghiên cứu và phát triển các công nghệ thẩm mỹ mới nhất. Các chuyên gia, bác sĩ từ bệnh viện Grand sẽ sang Việt Nam tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nếu khách hàng có nhu cầu.

nang-mui-boc-sun-o-dau

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Lavender

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc độc quyền

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được bệnh viện Grand chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Lavender. Chỉ duy nhất Lavender sở hữu máy Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật để có những điều chỉnh phù hợp nhằm có kết quả hài hòa nhất với gương mặt. Ngoài ra, không một địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu khác ngoài Lavender cam kết bảo hành kết quả phẫu thuật cho khách hàng, đem lại sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Lavender.

Liên hệ ngay để được đặt lịch tư vấn bởi bác sĩ phẫu thuật 15 năm kinh nghiệm và chuyên gia Hàn Quốc

>>Xem thêm về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại đây<<