Tư vấn nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội

“Chào chuyên mục tư vấn, mình năm nay 25 tuổi. Mũi mình thấp tẹt nên rất thiếu tự tin, mình muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết nâng mũi ở Hà Nội thì ở đâu đẹp và an toàn nhất. Bạn tư vấn giúp mình nhé. Mình cảm ơn.”

(Hồng Phúc – Hà Đông – Hà Nội)

Bác sĩ : Chào Hồng Phúc, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội, có thể trả lời rằng Viện thẩm mỹ Lavender hiện nay là địa chỉ nâng mũi số 1 Hà Nội.

Địa chỉ được Bộ y tế cấp phép hoạt động chính thức

Điều đầu tiên khi đánh giá một địa chỉ nâng mũi đó là có được cấp phép hoạt động của Bộ y tế không, bởi lẽ trên thị trường hiện nay mọc lên rất nhiều cơ sở nâng mũi ở Hà Nội hoạt động chui không có giấy phép, dẫn tới rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang cho khách hàng.

nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn hà nội bác sĩ nào địa chỉ chỗ tại s line tự nhiên nhất sline uy tín bán sụn bọc bằng không cần phẫu thuật mua dụng cụ nose up chi phí hàn quốc tin cậy giá kẹp nên tốt nam điểm lâm tiến cấu trúc tầng 3 rẻ s-line 2 thẩm mỹ viện 4 tiêm webtretho né cách bao nhiêu km bấm khuyên bay bạc máy cắt lông thu gọn cánh làm giờ phay gỗ khoét khoan soi giả giày nhọn khám tai họng nachi tỉa miếng matxa tour ngày đêm đi phượt tên phi tiêu sửa sài gòn sắt từ vào thế đến nhỏ đầu phòng 2015

Với cơ sở vật chất hiện đại, Viện thẩm mỹ Lavender đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động chính thức

Tọa lại tại con phố sầm uất bậc nhất Hà Nội, Viện thẩm mỹ Lavender với cơ sở vật chất xa hoa sang trọng, phòng phẫu thuật hiện đại không chỉ đảm bảo các yêu cầu khắt khe của Bộ y tế Việt Nam mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn của châu Âu.

Nâng mũi đẹp và an toàn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ

Phẫu thuật nâng mũi mặc dù được coi là một phẫu thuật đơn giản nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng không những trong việc kiến tạo nhan sắc mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống và tiền tài của mỗi người. Công nghệ và máy móc chỉ là công cụ hỗ trợ, nâng mũi đẹp an toàn hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và tâm của bác sĩ phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Lavender tự hào là địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp khá giỏi tại các trường y danh tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật mũi, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn quốc.

bac-si-nang-mui-dep-1

Ths.Bs Huỳnh Vi Hồng Ân – 15 năm kinh nghiệp phẫu thuật tư vấn cho người mẫu Ngọc Trinh tại Lavender

Không chỉ có vậy, Lavender là đối tác chiến lược độc quyền với Bệnh viện Grand- bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, các chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện Grand sẽ sang tư vấn và trực tiếp phẫu thuật nâng mũi tại Hà Nội nếu khách hàng có nhu cầu.

Công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn

Tính đến hiện nay, Lavender sở hữu độc quyền hơn 10 công nghệ nâng mũi hiện đại nhất thế giới như nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc hai lớn, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc,… phù hợp với từng cơ địa và đặc điểm mũi của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Lavender cam kết sử dụng chất liệu nâng mũi chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng. Lavender là địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội sở hữu độc quyền máy Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật để điều chỉnh hợp lý sao cho kết quả hài hòa nhất với gương mặt

Đây cũng là nơi duy nhất cam kết bảo hành kết quả nâng mũi mang lại sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn Lavender là địa chỉ phẫu thuật.

Hơn một triệu khách hàng trung thành

Trong suốt 10 năm dẫn đầu về nâng mũi, Lavender tự hào đón tiếp và phục vụ hơn một triệu khách hàng trong và ngoài nước, hàng nghìn người trở thành khách hàng trung thành đã gắn bó nhiều năm với Lavender. Không ít trong số đó sẵn sàng giới thiệu về Lavender là địa chỉ số 1 mỗi khi được hỏi về kinh nghiệm nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội.

nang-mui-s-line-lavender-2

Khách hàng nâng mũi tại Lavender

Chúng tôi hi vọng với những phân tích vừa rồi bạn có thể lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất. Chúc bạn sớm có kết quả nâng mũi ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành.