Tử vi kênh 14 – Tổng hợp vận mệnh tướng mũi..!!!

Mũi cao dài thẳng và đẹp là điều ai cũng mong muốn, tuy vậy không phải mọi điều đều thuận theo ý chúng ta. Để biết được các dáng mũi cao nào tốt và không tốt cho tướng số cũng như thẩm mỹ và những giải pháp tốt nhất để khắc phục nhược điểm cho chiếc mũi của bạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tướng mũi cao có ý nghĩa gì? 

Cuộc đời của mỗi người đều có những vận mệnh riêng, tất cả những sứ mệnh đó đều được biểu hiện ra bên ngoài từ màu sắc da trắng đen hay vàng hoặc nâu, lông mày, chiếc mũi, miệng, trán hay gò má.. Đặc biệt là bộ phận chiếc mũi trung tâm vô cùng quan trọng, đối với đàn ông thì tướng mũi thể hiện nhiều về đường công danh và tiền tài, còn nữ giới thì nói về đường tình duyên, tính cách. Mũi cao là một trong những điểm ai cũng mong muốn có được, tuy nhiên không phải tướng mũi cao nào cũng tốt như nhiều người vẫn nghĩ, để tìm hiểu chi tiết hơn về từng số mệnh của mỗi tướng mũi cao, chúng ta hãy cùng xem số mệnh của những người có 1 trong 5 dáng mũi dưới đây:

đoán vận mệnh qua chiếc mũi dáng xem hình người tẹt sống tướng và thế nào là đẹp hôn nhân bị gãy lệch bill gate đàn bà bằng ảnh hếch của bói củ tỏi phụ nữ cao chẻ con gái ông chó cô độc cà chua cong diều hâu dòm mồm miệng dài dọc dừa dày lông dan ong giàu gồ sang phú quý giọt mật hở heo huyền đảm hin hứng hạt mưa học khoằm kỳ lân két kín kiếm khỉ làm quan lợn lộ lộc lưu diệc phi lỗ số mỏng minh hằng nhòm túi treo nhìn nhọn ngắn nghèo nam giới nói lên điều gì ở tốt coi vượng

Mỗi người có dáng mũi cao kèm theo những đặc điểm khác sẽ có số mệnh khác nhau

Mũi cao thẳng nhưng đầu mũi to và hơi ngắn

– Đối với những người có đặc điểm này thường là những người sống rất thực tế, con người hơi thực dụng, tuy nhiên những người này thường có tài lãnh đạo và khả năng ăn nói thuyết phục khiến nhiều người nghe theo. 

Mũi cao đầu mũi tròn đầy đặn, dài, trán rộng

– Đây là sự thể hiện của những người có tính cách thông minh, trí tuệ tốt, có phẩm hạnh và đạo đức tốt, được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Đây là một trong những mẫu người trong tướng học được xem là có vận mệnh tốt nhất vừa thuận về đường công danh, cuộc đời giàu có, sung túc, vừa được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hôn nhân êm ấm hạnh phúc. 

Mũi cao và nhỏ không kín, gầy và lộ sống mũi  

– Đặc điểm mũi cao này nói lên điều gì? Theo nhân tướng học thì phụ nữ (con gái) hay đàn ông có đặc điểm mũi như vậy thường là người gặp khó khăn trong việc mưu sinh, cuộc đời gian truân, không có nhiều của cải vật chất, thường phải tha hương cầu thực làm ăn nơi đất khách quê người, cuộc sống hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, vất vả về đường con cái. Tính cách của những người này cũng thường rất nhỏ nhen, hơi ích kỷ. 

Mũi cao hơn gò má, sống mũi hơi gãy

– Nhiều người cứ thắc mắc tại sao những người với chiếc mũi thấp hơn gò má và sống mũi không thẳng lại hay đe nạt được người khác như vậy? Như chúng ta đã biết thì lưỡng quyền cao thường thể hiện người có quyền lực trong xã hội, đây thường là những người giữ vị trí lãnh đạo. Những người này thường có ý chí phấn đấu cao, rất cầu toàn, năng lực ứng phó tốt, cá tính mạnh mẽ, tuy nhiên họ cũng là đối tượng khá hiếu chiến và hùng hổ khi tham gia các cuộc thi đấu tranh giành. 

Mũi cao mặt rồng

Trái ngược với người có tướng mũi thấp hay mũi cao nhưng nhỏ và lộ sống mũi, những người có tướng mũi cao mặt rồng thuộc vào nhóm những người hiếm có, đây là biểu tượng cho người có cả phú lẫn quý. Đàn ông có tướng mũi cao mặt rồng thường được rất nhiều người kính trọng, tiền tài, danh vọng, những người này thường có cả tài năng lẫn đức độ, cả đời sống trong “nhung lụa” và sung sướng. Với phụ nữ (con gái) có tướng mặt rồng thì sao? 

Với phụ nữ có tướng mũi cao mặt rồng thường hơi “át vía” chồng, vì đặc điểm này cho nên tính thẩm mỹ khuôn mặt không cao, tuy nhiên họ lại là người rất biết cách vun vén cho gia đình, có thể sinh quý tử, hậu vận sau này rất tốt, đây cũng là mẫu phụ nữ mà nhiều người đàn ông có tính gia trưởng đặc biệt có hứng thú. 

Mũi cao là mũi như thế nào?

Bạn có từng tìm hiểu mũi ntn được gọi là cao theo tiêu chuẩn hiện đại không? Quan điểm phương Đông trước đây là chiếc mũi dọc dừa chính là dáng mũi mơ ước của nhiều người, nhưng hiện nay tiêu chuẩn này đã có chút thay đổi theo thời gian, tiêu chí cho chiếc mũi đẹp của thời đại được “chuẩn hóa” với số đo cụ thể.

Mũi cao bao nhiêu là tỉ lệ chuẩn? Tỉ lệ 1/3 được xem như thước đo cho dáng mũi và khuôn mặt, theo các nhà thẩm mỹ học thì người có dáng mũi đẹp phải đảm bảo các tiêu chí chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, chiều dài cánh mũi bằng 1/3 chiều dài của mũi, chiều cao của đỉnh đầu chóp mũi là 9-11 mm.

 phu ích tử quặp rồng có sư trâu to thông thiên thẳng vẹo vướn về với webtretho xấu đỏ các 5 cách tạo nâng tiếng anh trong bao nhiêu kẹp quần áo chỉnh photoshop tự nhiên online sửa cs6 ý nghĩa di truyền không cánh cho vuốt được cần phẫu thuật hút cấp nosefrida dep da trắng quảng cáo nhưng giày gót bít 2015 nhất gọn giúp hơn hàn quốc mẹo sao trang điểm khiến isaac kenh 14 khoan su kẻ ntn lãnh tại nhà mắt sâu massage matxa muốn make up như tây phải cs3 quá nhờ mặt thì sổ sốt adidas sò cổ thon vừa voz thấp nhỏ xương yoga đầy đặn đầu tròn trai đơn giản để 12cm

Mũi S-line là dáng mũi đẹp nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện đại

Bên cạnh đó, lỗ mũi không được quá rộng, thon gọn, cân đối tự nhiên, hài hòa với tổng quan khuôn mặt, da mũi dày vừa đủ, lỗ mũi nhỏ như 2 hạt chanh, nhìn từ dưới lên thấy chiếc mũi có hình tam giác cân hoặc hình chữ A, nhìn nghiêng thì dáng mũi có hình chữ S uốn lượn, to đều từ gốc chân mày cho đến đầu chóp mũi. Bên cạnh đó, sắc mũi cũng phải tươi sáng, màu hồng hoặc trắng, màu vàng thì không thực sự tốt.

Rất nhiều người băn khoăn về vấn đề mũi cao là gen trội hay lặn bởi nhiều khi con sinh ra mũi không hề giống với bố, cũng không giống với mẹ. Các nhà khoa học chứng minh rằng gen di truyền từ bố và mẹ chiếm tới 70%, tuy nhiên 30% còn lại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ vận động, dinh dưỡng, cũng như những tác động của môi trường đến chiếc mũi và các bộ phận trên cơ thể chúng ta. Như vậy với vấn đề mũi cao có di truyền không chúng ta có thể trả lời là có phụ thuộc vào yếu tố di truyền nhưng đây không phải là yếu tố quyết đinh đến chiều cao của chiếc mũi mà phụ thuộc vào các chế độ vận động và chế độ dinh dưỡng hàng ngày phải không nào? Vậy nếu lớn lên mà mũi vẫn thấp, muốn mũi cao lên phải làm sao? 

Giải pháp nâng mũi giúp mũi cao thon tự nhiên thanh tú, dài và thẳng theo tỉ lệ “chuẩn”

Ngoài yếu tố về di truyền thì yếu tố về môi trường và chế độ vận động có thể tác động trực tiếp đến chiều cao và hình dạng của chiếc mũi, tuy vậy không phải trường hợp nào chúng ta cũng có thể thay đổi được hình dáng chiếc mũi, có những người dù có làm cách nào đi chăng nữa thì tình hình chiếc mũi cũng không thể cải thiện theo hướng khá hơn, ví dụ như áp dụng biện pháp nâng mũi cao ko cần phẫu thuật được rất nhiều chị em trên webtretho truyền tai nhau đó là những bài tập nâng mũi bằng cách tác động ngoại lực bằng tay, hít thở, massage.. Cách làm mũi cao không cần sửa này cũng có người có thể giúp mũi cao nhanh hơn 1 chút, nhưng cũng có người dù đã kiên trì lắm nhưng chiều cao của mũi vẫn chẳng khá khẩm hơn. 

Minh hằng với chiếc mũi s line khiến nhiều người mơ ước

Với những tình hình như vậy thì chúng ta có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line, đây là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay được yêu thích tại hàn quốc, thái lan và rất nhiều quốc gia châu á khác. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng làm mũi s line như chàng ca sĩ isaac mũi cao nhưng hơi nhọn, minh hằng, tăng thanh hà, hotgirl chi pu.. đã hoàn toàn lột xác sau khi nâng mũi, sự nghiệp ngày càng tiến xa hơn, mọi điều trong cuộc sống đều thuận lợi. 

Tuy vậy để có được kết quả nâng mũi s-line như ý bạn cần lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy  tín bởi ở đó cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật tốt giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề mũi có cao lên không, nâng mũi bị cao quá, dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt.. và những rủi ro sau khi thẩm mỹ mũi.