ĐỘ TUỔI NÀO THÍCH HỢP ĐỂ NÂNG MŨI?

Chú rể 26 tuổi nâng mũi là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội hiện nay. Bên cạnh những câu chuyện về chú rể tuổi 26 đi nâng mũi thì một câu hỏi đặt ra là 16 - 17 tuổi nâng mũi được không hay độ tuổi bao nhiêu thì mới thích hợp cho việc nâng mũi là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy ý kiến của các chuyên gia như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi, nâng mũi là một trong những giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Cũng nhờ thực hiện phẫu thuật nâng mũi đã giúp nhiều chị em cải thiện được những khuyết điểm trên dáng mũi và tự tin hơn với diện mạo mới. 

Tuy vậy, nhiều ý kiến băn khoăn về câu hỏi 16 tuổi có nâng mũi được không hay bao nhiêu tuổi mới được nâng mũi.. Theo ý kiến từ các chuyên gia và bác sĩ, độ tuổi 16 hay 17 hay ít hơn chưa được nâng mũi bởi trong thời gian này chiếc mũi vẫn chưa hoàn thiện cấu trúc xương và hình dáng, có thể thay đổi ở độ tuổi trưởng thành. Hơn nữa nếu can thiệp bằng phẫu thuật có thể sẽ  dẫn đến những tổn thương cho mũi. 

17 chú rể 26 bao nhiêu thì hợp để

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết, việc phẫu thuật nâng mũi chỉ nên thực hiện khi đã đủ 18 tuổi đối với nữ giới, từ 19 tuổi trở lên đối với nam giới. Ngoài ra, khi đã đủ độ tuổi để nâng mũi, bạn cần phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, đường huyết, tiểu đường, HIV, không nâng mũi trong khi đang mang bầu hoặc thời gian cho con bú.. Trước khi nâng mũi cần phải thăm khám tình trạng sức khỏe tại những địa chỉ có uy tín.

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line