ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SỤN VÀ MỠ TỰ THÂN

1. Nâng Mũi Sụn Tự Thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì hay nâng mũi 4d tự thân là sao là những câu hỏi thường gặp trong quá trình tìm hiểu về nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Đây là một trong những kỹ thuật nâng mũi đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Hiện nay, nâng mũi tự thân thường kết hợp với các công nghệ hiện đại như công nghệ 3d, 4d hay các loại sụn nhân tạo để hoàn thiện các ca nâng mũi. 

Không ít người luôn băn khoăn rằng  nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân, điều này sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế xem mũi bạn có nhiều khuyết điểm hay không, hoặc cũng có thể phụ thuộc vào số lượng sụn trên cơ thể bạn có đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật hay không.

4d máu sao bao lâu nên nhiêu gì

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi tự thân, các bác sĩ sẽ lấy phần sụn tự thân ở các bộ phận tai, thái dương, sườn sau đó tạo hình cho sụn, chỉnh sửa dáng mũi trước khi đưa sụn tự thân đặt vào sống mũi hay bọc đầu mũi. Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu? Khi nâng mũi bằng sụn tự thân bác sĩ có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Đối với trường hợp kết hợp với sụn nhân tạo thường trong trường hợp mũi bị hếch, vẹo, lệch, da mũi dày, còn với trường hợp da mũi dễ bị kích ứng với các chất liệu độn, da mỏng thì thường được sử dụng sụn nhân tạo hoàn toàn. Nhìn chung nâng mũi bằng tự thân bền hơn so với những phương pháp nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler hay sử dụng hoàn toàn chất liệu độn nhân tạo. 

máu sao lâu nhiêu gì

Nâng mũi tự thân giá bao nhiêu? Theo như khảo sát từ 1 số trung tâm về giá dịch vụ nâng mũi sụn tự thân thì thường mức giá có thể từ 30 triệu đến 60 triệu, mức cụ thể sẽ tùy thuộc vào chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc hay của Châu Âu (loại của Hàn thường rẻ hơn vài lần so với loại được nhập khẩu từ Châu Âu). Hoặc cũng tùy thuộc vào tình trạng ca phẫu thuật mũi có phức tạp hay không. 

2. Nâng Mũi Bằng Cách Bơm Mỡ Tự Thân 

Nếu thường xuyên nghiên cứu về cách làm đẹp mới thì chắc hẳn nhiều bạn cũng biết về cách trẻ hóa da bằng máu tự thân, cũng tương tự như vậy, nâng mũi bằng mỡ tự thân cũng là một trong những trào lưu được nhiều người áp dụng. 

Khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi bằng mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ dùng 1 dụng cụ chuyên dụng để lấy mỡ tự thân từ chính cơ thể khách hàng, sau đó thực hiện quá trình chiết tách li tâm để lọc các tạp chất trong dung dịch, tiếp đó tiêm nhiều lớp vào vùng da mũi để tạo dáng mũi cao tây, thon gọn và căng mịn tự nhiên. Công nghệ này thường mang đến hiệu quả lâu dài và an toàn hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường. 

nhiêu

Nâng mũi bằng bơm mỡ tự thân với độ tương thích cao, không gây đau đớn hay những biến chứng nguy hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, bơm mỡ tự thân để nâng mũi không nên áp dụng với các trường hợp người đang trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tim mạch, người bị sẹo lồi, dáng mũi đã cố định (thường sẽ phải can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật). 

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line