Video clip phẫu thuật thảm mỹ nâng , sửa mũi tại Lavender

Chiếc mũi thấp tẹt, to bè không chỉ khiến chị em mất tự ti với diện mạo của mình mà còn phản ánh cụ thể và chính xác cuộc sống của mỗi người. Để khắc phục khuyết điểm này và nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như các mỹ nhân Hàn, nhiều  chị em tìm đến Viện thẩm mỹ Lavender để thực hiện nâng mũi từ A-Z . Nếu bạn còn đang đắn đo trước việc có nên thực hiện nâng mũi hay không hãy tham khảo video clip phẫu thuật thẩm mỹ mũi sline Hàn Quốc tại Lavender, Video nâng mũi S-line hiện tại đại nhất tại Lavender để có thể sớm đưa ra quyết định nhé!

Thăm khám, tư vấn và xem trước dáng mũi bằng máy Vectra 3D

clip nâng mũi bằng sụn tự thân bọc chỉ cấu trúc hàn quốc không phẫu thuật s line tiêm video xem cần thẩm mỹ nhân tạo quá trình nội soi xoang cắt cánh

Để có thể mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp không góc chết bên cạnh yếu tố trang thiết bị còn đòi hỏi bác sĩ phải giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Với việc thăm khám, nhờ đôi mắt tinh tường, bác sĩ sẽ nắm được những điểm hạn chế của mũi từ đó tư vấn cho khách hàng công  nghệ nâng mũi hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt đến với Viện thẩm mỹ Lavender, trước  khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ được soi trước dáng mũi bằng máy vectra 3D độc quyền tại Lavender. Hình ảnh 3D cho phép bác sĩ nhìn rõ khuyết điểm của mũi, từ đó dựng dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bác sĩ tiến hành đo đạc dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng

clip nâng mũi bằng sụn tự thân bọc chỉ cấu trúc hàn quốc không phẫu thuật s line tiêm video xem cần thẩm mỹ nhân tạo quá trình nội soi xoang cắt cánh

Qua quá trình thăm khám và tư vấn, soi trước bằng váy Vectra 3D bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi, đo đạc và đánh dấu chính xác những vị trí cần chỉnh sửa nhằm khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm ở phần sống mũi, lỗ mũi, cánh mũi… mang đến cho khách hàng dáng mũi s-line đẹp hoàn hảo từ A-Z

Tiến  hành phẫu thuật nâng mũi sline

clip-phau-thuat-nang-mui-sline-hanquoc-2

Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ bác sĩ rạch một đường nhỏ ngang trụ mũi rồi bóc tách các lớp để có thể đặt sụn chính xác vào phần sống mũi. Toàn bộ quá trình này đòi hỏi chính xác và tỉ mỉ. Sau khi sụn được đặt vào đúng vị trí bác sĩ tiếp tục nắn chỉnh và cố định phần sống mũi đảm bảo dáng mũi cân đối và hài hòa như lúc vẽ. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu siêu mảnh và kết thúc quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Kiểm tra kết quả nâng mũi

clip-phau-thuat-nang-mui-sline-hanquoc-3

Bác sĩ kiểm tra lại kết quả nâng mũi và dặn dò khách hàng lịch tái khám và những lưu ý trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hậu phẫu.

Xem thêm các video phẫu thuật thẩm mỹ mũi:

Clip  phẫu thuật nâng mũi, clip chia sẻ của các hotgirl sau khi phẫu thuật

                                                               

Cận cảnh Video nâng mũi tại Lavender. Chia sẻ của hotgirl lột xác khuôn mặt sau 2h nâng mũi độn cằm

                                                               

Cận cảnh clip phẫu thuật nâng mũi tại Lavender, trực tiếp bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc thực hiện, đẹp tức thì sau khi phẫu thuật

Nếu như bạn đang quan tâm đến các dịch vụ nâng mũi Sline Hàn Quốc, hoặc các clip phẫu thuật nâng mũi  tại Viện thẩm mỹ Lavender chưa cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn, hãy đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Lavender hoặc liên hệ hotline 090 230 8888 để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tư vấn miễn phí.