Xem tướng mũi của phụ nữ đoán vận giàu sang hay nghèo khó

Theo quan điểm của nhân trắc học, mũi là trung tâm của khuôn mặt, mọi tinh hoa của một con người đều tụ hội tại đây nên việc xem tướng mũi rất được ông cha ta chú trọng. Tướng mũi là một trong những yếu tố thể hiện rõ nét vận mệnh của chủ nhân. Một người phụ nữ có số giàu sang hay nghèo khó, phú quý hay bần hàn đều được thể hiện ở dáng mũi.

Mũi được gọi là khứu giác, là 1 trong 5 giác quan của con người. Tướng mũi không chỉ thể hiện vẻ đẹp mà còn phần nào nói lên tính cách, trí tuệ và vận số của chủ nhân. Với người phụ nữ, bên cạnh eo thon ngực nở, thắt đáy lưng ong thì việc có một dáng mũi đẹp, có phúc khí cũng là yếu tố quan trọng để làm nổi bật vận số.

Vậy như thế nào là một dáng mũi đẹp, có số giàu sang? Còn những người mang dáng mũi nào thì vận mệnh thường khó khăn, nghèo khổ?

 1. Tướng mũi giàu sang:

– Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng là quý tướng. Họ đặc biệt thành đạt khi bước vào thời kỳ trung vận. Đây được coi là tướng mũi tốt.

tướng mũi giàu sang nữ phụ xem to qua tốt phú quý nghèo của đoán tương lai đàn ông lỗ có người không lân tẹt cái cánh cao nhỏ dáng củ tỏi kín là thế nào nhà thì đầu bói đẹp coi cho hếch số thấp nốt ruồi trên chẻ dài diều hâu dọc dừa dày gãy gồ sống mùi gì và hương hôi khoằm két nhọn quá rồng sao sư tử tròn trâu hễ xấu

– Sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín là người siêng năng, cần kiệm, hưởng phú quý, chồng giỏi, con ngoan.

 mắt thích giới bà cách chiếc con gái hình tai họng vận mệnh mạo vi các bị bill gate lệch chó cô độc cà chua cong dòm mồm miệng lưu diệc phi môi giọt mật nam hở heo huyền đảm minh hằng nhân học hin hứng hạt mưa kỳ kiếm khỉ làm quan lợn lộ lộc nói lên điều mỏng nhòm túi treo nhìn phu nu ngắn ở vượng ích quặp sẹo thông thiên thẳng webtretho đỏ đại bàn chân biết ngón hay mặt

– Phụ nữ mũi đẹp là người có chủ kiến, ý chí mạnh. Cánh mũi đại diện cho khả năng tài chính của người đó, mũi có độ cao vừa phải, dày thịt, cánh mũi tròn nở ra 2 bên, màu da đẹp, không có sẹo và nốt ruồi thì tiền của, vận thế càng suôn sẻ.

xem-tuong-mui-2

– Phụ nữ mũi cao tuy khó gần và có phần khá lạnh lùng nhưng là người sống có lý tưởng, giàu lòng tự trọng. Họ sẽ là những người rất dễ phát triển trong sự nghiệp, có một cuộc sống đầy đủ sung túc.

xem-tuong-mui-3

– Phụ nữ sở hữu sống mũi cao thẳng, chóp mũi tươi trắng, 2 cánh mũi chắc chắn, cân xứng là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, có vận khí tốt.

xem-tuong-mui-4

2. Tướng mũi nghèo khó:

– Phụ nữ mũi nhỏ, ngắn là người không chắc chắn. Xem tướng mũi mà lệch và không thẳng, lỗ mũi hướng lên trên thường bị coi là gian trá, hiểm ác.

xem-tuong-mui-5

– Thân và sống mũi nhỏ, lộ xương mũi. Mũi cong lên như móc câu hoặc quặp xuống như mỏ chim, chóp mũi nhọn bị coi là tướng mũi xấu. Phụ nữ có dáng mũi này công việc không mấy thuận lợi, dễ gặp khó khăn, lâm vào nghèo khó.

xem-tuong-mui-6

– Phụ nữ sở hữu mũi quá lớn hoặc quá nhỏ và cánh mũi dày là người bần tiện, không phóng khoáng, rất dễ bị người khác ghét bỏ, cuộc sống không mấy dễ chịu.

xem-tuong-mui-6

Xem tướng qua mũi chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa Tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính cách và số phận con người.

Hiện nay, để tạo dáng mũi đẹp với mong muốn thay đổi vận mệnh tương lai, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ mũi này còn kết hợp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi như cánh mũi dày, đầu mũi thô, là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn. Tại Viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ nâng mũi đẹp cấu trúc toàn diện, nhận chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc có thể mang đến dáng mũi thanh tú, sang chảnh đẹp tự nhiên không góc chết.

>>> Chi tiết tại: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên công nghệ mới.