Xem tướng phụ nữ mũi to

Tướng mũi to có thể có xu hướng tốt hoặc xấu, mặc dù vậy nếu bạn biết cách khắc phục nó thì không còn đáng lo ngại nữa. Những người có tướng mũi to thì số mệnh sẽ như thế nào? Nâng mũi có làm phá tướng không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem tướng phụ nữ có sống mũi cao to

Đối với phụ nữ hay nam giới (đàn ông) thì dáng mũi luôn là nét quan trọng trên khuôn mặt thể hiện rất rõ đường công danh sự nghiệp, hôn nhân hạnh phúc gia đình, đặc điểm tính cách con người và mọi sự xảy ra trong cuộc sống có tốt hay không. Con gái có mũi to có thể có xu hướng tốt hoặc xấu tùy thuộc vào sự kết với các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Dưới đây là tổng hợp về đặc điểm của những người có dáng mũi to bạn có thể tham khảo.

phụ nữ mũi cao to tướng chẻ có cánh đầu dài diều hâu dọc dừa dày gãy gồ sống mùi gì hếch và hương hôi khoằm kín két lân lỗ nhỏ nhọn quá rồng thì sao sư tử tẹt thấp tròn trâu hễ xấu mắt đẹp xem thích đàn ông bằng hình ảnh bà bói qua củ tỏi của minh họa con trai cho cong dáng giàu sang gái nam giới người đoán tương lai hổ tai họng kỳ trước khi sửa lệch làm để lông coi mặt miệng nhòm mồm vận mệnh túi mật mạo ngắn nâng dan ong ở đâu phú quý nốt ruồi trên số tốt thẳng vẹo về video vi tính cách cực chuẩn

Sống mũi thể hiện rõ hôn nhân gia đình, sự nghiệp và công danh của người phụ nữ

  • Phụ nữ có dáng mũi cao, không thẳng và lộ sống mũi

Khi xem tướng số của phụ nữ có tướng mũi cao to, nhưng sống mũi lại gồ ghề và bị lộ xương thì đây là một dấu hiệu không tốt, phụ nữ đặc điểm này thường gặp những điều không may mắn về đường chồng con (hay nói cách khác là khắc chồng khắc con), nếu nhẹ thì chỉ bị đau ốm bình thường nhưng nặng thì có thể dẫn đến chết chóc tang thương. Nhìn người phụ nữ có tướng mũi như vậy rất lận đận về đường tình duyên và con cái. 

  • Phụ nữ có chiếc mũi quá cao hoặc quá to

Những người mũi thấp thường mong muốn mình có được dáng mũi cao to, tuy nhiên thì dáng mũi quá cao hoặc quá to không cân đối với khuôn mặt thì lại không hề tốt về khía cạnh thẩm mỹ lẫn phong thủy hay tướng số. Vậy mũi quá cao thì sao? Theo các nhà nhân tướng học thì phụ nữ có tướng mũi quá cao hoặc quá to thường có tính cách bộc trực, thẳng thắn, bảo thủ, cái tôi hơi cao, những người này thường rất khó thành công trong sự nghiệp và không được lòng mọi người. 

  • Phụ nữ có mũi to và mắt to

Cái mũi to và mắt to là đặc điểm của người phụ nữ có tính cách thật thà, ngay thẳng nhưng rất dễ bị người khác lợi dụng về tiền tài và chuyện tình cảm. Những người này cuộc sống cũng không mấy suôn sẻ. 

  • Phụ nữ có chiếc mũi cao sống mũi hơi gãy, xương gò má cao

Phụ nữ có gò má cao sống mũi hơi gãy khá lận đận về đường tình duyên, chuyện hôn nhân gia đình không thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều không may mắn, tiền của cũng không dư dả. Hơn nữa rất nhiều cuốn sách nói rằng những người phụ nữ có đặc điểm này thì thường không hỗ trợ tốt cho chồng trên con đường sự nghiệp công danh. 

  • Phụ nữ có tướng mũi to đầy đặn và thon gọn

Nếu bạn thắc mắc về chiếc mũi như thế nào là đẹp thì đây chính là đặc điểm của chiếc mũi mà bạn đang muốn tìm hiểu. Thực tế cho thấy người phụ nữ có chiếc mũi to đầy đặn thon gọn  và cân xứng với khuôn mặt thường rất hiếm, đây là mũi quý tướng vừa thỏa mãn được nét đẹp về thẩm mỹ vừa tốt cho phong thủy hay tướng số. Những người này thường được rất nhiều người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, có phúc phận phu nhân và dễ thành công trên con đường học vấn. 

Trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều người với 5 đặc điểm trên, nhìn chung không phải ai cũng có dáng mũi đẹp vừa to đầy đặn mà lại thon gọn tự nhiên. Hoàn thiện bản thân cả về nhan sắc lẫn tính cách thì ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng tìm được ngay giải pháp thích hợp. Một số người nghĩ rằng trời đã cho mình chiếc mũi như vậy tức là đã an bài số mệnh không thể thay đổi được nên chấp nhận với đặc điểm ngoại hình như vậy suốt đời, lúc nào gặp mọi người xung quanh cũng cảm thấy rất mất tự tin, nhưng tại sao phải làm như vậy,  tại sao chúng ta không tìm những giải pháp tốt hơn việc chấp nhận sự thật ấy ?

Nâng mũi có thay đổi tướng số không? 

Nếu bạn cho rằng trời cho bạn một thứ gì đó và bạn cứ mãi sở hữu nó mà không biến nó thành cái của riêng mình, làm cho nó tốt hơn lên thì mãi mãi nó là thứ trời cho ban đầu. Bạn thử nghĩ mà xem, các ca sĩ diễn viên hiện nay đâu phải ai cũng đẹp từ đầu, nhiều ngôi sao trong showbiz khi mới vào nghề bị chê tả tơi vì xấu này xấu kia, nhưng nếu bạn quan sát họ trong 1 thời gian từ khi chưa nổi tiếng đế n lúc nổi tiếng sẽ thấy sự “cải tướng” rõ rệt với chiếc mũi s line, gọt cằm, nâng ngực.. nét đẹp thể hiện rõ qua các ống kính của phóng viên. 

Không ít những ca sĩ diễn viên đã cải thiện dáng mũi của mình bằng việc nâng mũi thẩm mỹ

Không ít ca sĩ diễn viên đã thừa nhận sau khi nâng mũi sự nghiệp của họ càng tiến xa hơn như MC “đắt xô” nhất Việt Nam – Trấn Thành, chàng ca sĩ Minh Quân hay Hoàng Tôn… và rất nhiều nghệ sĩ khác cũng mạnh dạn nhận mình đã nâng mũi và phẫu thuật chỉnh sửa mũi để đổi lại khuôn mặt ưa nhìn hơn, gần gũi khán giả hơn. Nhờ biết cách làm đẹp cho mình mà nhiều ngôi sao đã ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Những ví dụ trên chắc bạn cũng phần nào hiểu được vấn đề nâng mũi có bị phá tướng không hay trước khi chỉnh sửa mũi có cần coi tướng hoặc đi xem bói hay không. Điều này thực sự không cần thiết bởi việc bạn đi làm mũi giúp bạn thay đổi  về ngoại hình diện mạo bên ngoài, cũng là hướng giúp bạn hoàn thiện khuôn mặt đẹp hơn, từ đó bạn có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh, tự tin hơn với chính bản thân mình, như vậy là đã thay đổi cuộc đời của bạn rồi. Hãy dám làm và dám tin vào bản thân mình nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!