Ý kiến đánh giá về Bs. Nguyễn Thành Nhân Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện chợ rẫy có nâng mũi không hay nâng mũi tại bệnh viện chợ rẫy được thực hiện bởi bác sĩ nào giỏi là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Đặc biệt hơn cả là sự quan tâm của các chị em phụ nữ với chỉnh sửa mũi tại bệnh viện chợ rẫy được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, để tìm hiểu về ý kiến đánh giá về bác sĩ Nhân cũng như chất lượng của chỉnh  sửa mũi bệnh viện chợ rẫy chúng ta cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Sửa mũi bác sĩ nhân Bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? 

TS. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một trong những bác sỹ với nhiều năm công tác tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các ca phẫu thuật nâng và chỉnh sửa mũi với các bộ phận riêng biệt như chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Bác sĩ nhân tốt nghiệp khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y khoa Sankt – Peterburg, Đại học Y khoa Sankt- Petersbug và Viện đào tạo sau Đại học Moscow. 

Với nhiều năm công tác và học tập tại nước ngoài, bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cũng như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi và tạo hình về mặt áp dụng tại bệnh viện chợ rẫy, nhờ đó mà các ca phẫu thuật của bác sĩ nhân rất thành công. Phỏng vấ n về lý do bác sĩ mang đến thành công cho những bệnh nhân muốn thay đổi dáng mũi khuyết điểm, bác sĩ Nguyễn Thành Nhân chia sẻ :”Làm việc tại bệnh viện chợ rẫy tôi đã chứng kiến rất nhiều mảnh đời không may mắn, khuôn mặt và chiếc mũi biến dạng sau những vụ tai nạn lao động hay cũng có những người bị khuyết điểm sống mũi do bẩm sinh, với khao khát làm đẹp và lòng đam mê với nghề, tôi luôn đặt chữ tâm đức lên hàng đầu, tận lòng vì bệnh nhân giúp họ có cơ hội tự tin hơn thực hiện những ước mơ trong cuộc sống, mỗi ca phẫu thuật nâng mũi thành công lại mang đến niềm vui cũng như động lực cho tôi tiếp tục cố gắng hơn“. 

Chính những trăn trở và nỗ lực hết mình của bác sĩ nhân đã giúp cho nhiều bệnh nhân thực hiện được mơ ước thay đổi cuộc đời mình với diện mạo hoàn toàn mới. Theo đánh giá của rất nhiều người thì nâng mũi ở bệnh viện chợ rẫy bác sĩ nhân tư vấn rất tận tình chu đáo, quy trình thăm khám được thực hiện nhanh chóng khoa học, quan trọng nhất là kết quả sau khi chỉnh sửa mũi tại bệnh viện chợ Rẫy được thực hiện bởi bác sĩ nhân mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Chỉnh sửa cắt cánh mũi ở bệnh viện chợ rẫy bác sĩ Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi

Dưới đây môt số thông tin phản hồi từ khách hàng về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bác sĩ nhân bệnh viện chợ rẫy. Chị Lan Anh (27 tuổi, Q1, TPHCM) chia sẻ :”Mình thực hiện nâng mũi cấu trúc do bác sĩ nhân làm rồi, trước mũi mình to và thấp lắm, dáng mũi lại còn hơi khoằm trông rất xấu, được bạn bè giới thiệu đến bệnh viện chợ rẫy có bác sĩ nhân làm nâng mũi tốt lắm mình liền đến khám và nhờ tư vấn thử, tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ mình đã thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại đây, sau hơn 1 giờ phẫu thuật tưởng chừng như sẽ đau đớn lắm nhưng khi thực hiện mình lại cảm thấy rất nhẹ nhàng, sau khi làm xong thì cũng hơi đau 1 xíu nhưng rồi sau 5 ngày thì mũi lại trở về trạng thái bình thường, rất tự nhiên cân đối, mình không còn cảm thấy tự ti như trước nữa”. 

Không chỉ chị Lan Anh mà còn rất nhiều ý kiến phản hồi rất tích cực từ khách hàng khi đến bệnh viện chợ rẫy làm mũi bác sĩ nguyễn thành nhân. Bác sỹ giỏi, kết quả thẩm mỹ tốt nhưng giá nâng hay sửa mũi cũng rất quan trọng, biết nâng mũi ở bệnh viện chợ rẫy giá bao nhiêu để giúp chị em có thể sắp xếp và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình thay đổi diện mạo của mình. Giá nâng mũi tại bệnh viện chợ rẫy thường trong khoảng 15-30 triệu đồng tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn chỉnh sửa của bạn, để biết thêm chi tiết về thẩm mỹ bác sĩ nhân bệnh viện chợ rẫy bạn có thể liên hệ số điện thoại 19001589.